Vượt qua một loạt ông lớn khác, Huawei Mate 30 Pro đang là chiếc smartphone được giới thiệu thông tin là với camera xuất sắc nhất toàn cầu trên DxOMark. quý khách với biết đâu là nguyên nhân của điều này?

DxOMark là trang giới thiệu thông tin camera nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Ngoài những thiết bị chụp hình giỏi thì DxOMark cũng thường xuyên giới thiệu thông tin camera smartphone và đưa ra những số điểm khách quan. Trên khối hệ thống bảng xếp hạng của DxOMark, Huawei Mate 30 Pro đang ‘chễm chệ” trên ngôi đầu lúc đạt 121 điểm, vượt qua một loạt những ‘ông lớn” đình đám khác. Sở dĩ Mate 30 Pro đạt được thành tựu như vậy là nhờ khối hệ thống Hartware camera cực ‘xịn” cùng những tính năng ứng dụng ấn tượng, đó là những gì mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay tại đây.

Huawei Mate 30 Pro được đánh giá là smartphone có camera xuất sắc nhất thế giới

Thông số kỹ thuật Hartware camera Huawei Mate 30 Pro

Điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế của Huawei Mate 30 Pro là cụm camera tròn mặt sau và đây cũng là tính năng mà Huawei tự hào nhất. Với tới 4 cảm ứng camera trong cụm camera này và đều là cảm ứng rất ‘xịn”. Lần thứ nhất là camera chính 40MP, khẩu độ cực lớn f/1.6, kích thước cảm ứng 1/1.7 inch, tư vấn lấy nét theo pha và chống rung quang học OIS. Tiếp theo là camera tele 8MP khẩu độ f/2.4, kích thước cảm ứng ¼ inch, lấy nét theo pha và đây là chiếc camera tele hiếm hoi với chống rung quang học OIS. Camera góc siêu rộng cũng với phân bố điểm ảnh lên tới 40MP, khẩu độ f/1.8, lấy nét theo pha. Ở đầu cuối là camera tư vấn đo độ sâu TOF 3D, giúp chụp ảnh xóa phông tốt hơn.

Camera trước của Huawei Mate 30 Pro cũng ko không cao phần ấn tượng với cụm camera kép, bao gồm camera chính phân bố điểm ảnh 32MP, khẩu độ f/2.0 và camera đo độ sâu TOF 3D. Nhờ vậy bạn với thể selfie xóa phông với chất lượng tuyệt vời.

Chụp thiếu sáng đẳng cấp

Huawei Mate 30 Pro hội tụ những tính năng cần thiết để với thể trở thành thiết bị chụp ảnh thiếu sáng mặt hàng đầu. Camera chính với khẩu độ và cảm ứng cực lớn, kết hợp với thuật toán RYYB và ISP mạnh mẽ cùng con chip xử lý siêu việt. Sự phối hợp này tạo nên những bức ảnh thiếu sáng tuyệt đẹp với hình ảnh sáng, cân bằng và màu sắc sống động.

Hình ảnh chụp góc siêu rộng sắc nét

Camera góc siêu rộng của Huawei Mate 30 Pro cũng với phân bố điểm ảnh 40MP như camera chính, tư vấn chống rung quang học OIS, và là camera góc siêu rộng phân bố điểm ảnh cao hàng đầu thị trường lúc này. Nhờ vậy, những bức ảnh góc siêu rộng trở nên phong phú về khía cạnh và màu sắc chân thực. Ngoài ra, cơ chế hiệu chỉnh méo cũng được nâng cấp để ảnh chụp thêm phần tự nhiên. Camera góc siêu rộng sẽ là lựa tậu tuyệt vời để chụp ảnh toàn cảnh, đưa nhiều người – nhiều cảnh hơn vào trong khung hình.

Hiệu ứng ảnh chân dung giỏi

Với việc trang bị camera TOF 3D đo độ sâu ở cả camera sau và camera trước, năng lực chụp ảnh chân dung của Huawei Mate 30 Pro được nâng lên một tầm cao mới. Những hiệu ứng Bokeh làm mờ giỏi được áp dụng cả lúc chụp ảnh chân dung lẫn lúc quay video, mang tới những hình ảnh và thước phim nổi trội, vô cùng giỏi.

Quay video 4K, siêu chậm, thiếu sáng và hơn thế nữa

Cảm ứng camera 40MP chất lượng và năng lực xử lý xuất sắc giúp Huawei Mate 30 Pro với rất nhiều tính năng thú vị lúc quay video. quý khách với thể quay những bộ phim 4K 60fps, quay phim trong điều kiện thiếu sáng hoặc quay phim góc siêu rộng. Ko chỉ vậy, Mate 30 Pro còn với tính năng quay video di chuyển siêu chậm tới 7680 fps, trông rõ những khoảnh khắc chỉ diễn ra trong chớp mắt.

Kết luận

Với Hartware ấn tượng và loạt tính năng kể trên, Huawei Mate 30 Pro thực sự mang tới trải nghiệm camera đáng kinh ngạc, dù là chụp ảnh hay quay video, camera trước hay sau. Nếu như muốn sở hữu một chiếc Smartphone với năng lực chụp ảnh, quay video mặt hàng đầu, một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến đi du lịch thì Huawei Mate 30 Pro sẽ là sự lựa tậu ko thể thích hợp hơn.