Thiết bị sắp tung ra là Realme X50 đã sở hữu rất nhiều rò rỉ. Hôm nay, CMO của hãng sản xuất đã chia sẻ thêm hình ảnh về vỏ hộp kinh doanh nhỏ của sản phẩm, cung cấp một số thông tin rất thú vị.

Hình ảnh về hộp bán lẻ của Realme X50 hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Như những bạn thấy, vỏ hộp kinh doanh nhỏ của Realme X50 tiếp tục sử dụng màu vàng đặc trưng của thương hiệu Realme, với tên smartphone được in nổi ở mặt trước. Những thông số kỹ thuật kỹ thuật của dòng sản phẩm sở hữu thể được in ở phần mặt phía sau của vỏ hộp nếu ko sở hữu gì đột ngột.

Xung quanh đó, chúng ta cũng sở hữu một thêm một poster quảng cáo khác về sản phẩm từ Đài Loan Trung Quốc Mobile. Teaser này thực sự tiết lộ rằng Realme X50 trên thực tiễn sẽ đi kèm với một thiết lập camera kép ở phía trước. Như vậy, nhiều thông tin rò rỉ trước đây là khá chính xác. Dự kiến cặp camera này sở hữu phân bố điểm ảnh là 32MP + 8MP.

Những tin đồn khác cho biết smartphone sẽ được trang bị monitor AMOLED với kích thước 6,44 inch và phân bố điểm ảnh Full HD +. Realme X59 sở hữu thể đi kèm với cảm ứng chính Sony IMX686 60 megapixel, kết hợp với cảm ứng 8 megapixel, 2 megapixel và 2 megapixel ở phía sau. Máy sở hữu thể đi kèm với 12GB RAM và 256GB dung tích lưu trữ. Hy vọng ColorOS 7 tùy chỉnh dựa trên Android 10 sẽ được cài sẵn trên smartphone thông minh.

Realme đã xác nhận rằng sự kiện tung ra cho smartphone thông minh Realme X50 5G tại Trung Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 1. Điều đó sở hữu nghĩa là chúng ta sẽ ko phải mong chờ lâu hơn nữa để thấy chiếc máy này xuất hiện chính thức.

Theo gizmochina