Những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thường xuyên được rò rỉ làm đốn tim những người hâm mộ.

Sau thông tin Đấu Trường Chân Lý trên Mobile đang rục rịch chính thức trình làng thì ‘cha đẻ” Riot lại tiếp tục thông báo thêm những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Lần này là giải đáp thông tin về việc những smartphone với thông số kỹ thuật như vậy nào là chiến được tựa game này.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại bản PC chỉ với 140 tướng mà thôi nhưng ở thế hệ Mobile thì bị rút ngọn xuống 40 tướng. Nhưng người chơi hoàn toàn yên tâm vì thế hệ Mobile cũng được chăm chuốt về nhân và độ họa chỉn chu.

Hé lộ những thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Hơn nữa, để tạo sự thú vị, mới lạ thì trên thế hệ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ với những vị tướng mới lạ mà thế hệ PC ko với.

Còn về một vấn đề mà nhiều người sẽ thắc mắc rất nhiều đó là thông số kỹ thuật nào chơi được tựa game này. Nhà phát hành game chia sẻ sẽ phấn đấu cho trình làng thế hệ phù hợp với nhiều thiết bị nhất.

Đối với những thiết bị Ios thì Chỉ việc là iPhone 5s trở đi là chiến được rồi, thật tuyệt với phải ko nào.

Trên thiết bị Android thì Chỉ việc trang bị tối thiếu một GB RAM, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 đi kèm GPU Adreno 306 là với thể chơi được nhưng mình nghĩ đây chỉ là thông số kỹ thuật tối thiểu. Dù sao thì ngay bây giờ người sử dụng cũng sử dụng thiết bị mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi.

Một điều nữa, đề mang lại sự công bằng hơn thì Riot sẽ ko để cho tính năng chơi đa nền tảng xuất hiện, tức là tựa game này sẽ ko thể chơi được giả lập.

Ko biết bạn hào hứng với tựa game này hay ko, riêng mình thì chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều rồi thì cũng thích tựa game này ra sao trên mobile đấy.