Trò chơi rắn săn mồi (Snake) là một tựa game gắn ngay tắp lự với tuổi thơ của rất nhiều những game thủ 8x bởi đó là một trò chơi phổ cập trên dế yêu NOKIA cách đây 16 năm về trước. Nó nổi tiếng tới nỗi đã từng với rất nhiều những giải đấu Onlan được đại diện Hãng Nokia tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của Smartphone cùng với khối hệ thống trò chơi thú vị đủ thể loại ko ngừng phát triển đã khiến cho cho trò chơi nổi tiếng một thời chìm sâu vào quên lãng.

Hào Sữa – Từ streamer không tên tuổi trở thành cái tên hot trong làng rắn Slither.io

Thật vậy, ở thời thời điểm hiện tại lúc nhắc tới những tựa game nổi tiếng người ta sẽ nghĩ ngay Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, PUBG PC, Điện thoại tư vấn of Duty… sẽ chẳng với ai biết hay quan tâm tới Một tựa game là hoài niệm của quá khứ như Snake cả. Chính vì lẽ đó. nên chúng ta ko khó để xem sét hầu hết những bạn streamer lúc khởi nghiệp đều sắm một con đường an toàn là chơi những tựa game đang thịnh hành chứ ko dám thử thách với những tựa game mới hoặc với phần “dị” không giống nhau với đồng nghiệp của mình.

Cũng tương đương bao streamer khác, Đỗ Nhất Hào với nickname rất dễ dàng thương là Hào Sữa khởi nghiệp với nghề livestream trên Facebook với tựa game Liên Quân Mobile. Đây là một tựa game quốc dân mà lúc được nhắc tới thì hầu như bạn trẻ nào cũng biết tới nhưng mọi thứ ko thuận lợi như anh chàng này tưởng tượng bởi dù là ở khung giờ livestream nào anh cũng gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh cực nhọc của mình. Anh chàng cảm thấy bị stress bởi dường như mọi tìm mọi cách của mình đều đi vào ngõ cụt. Thậm chí, với những lúc anh chàng tưởng chừng như sẽ vứt bỏ tất cả giữa chừng.

Khởi đầu khó khăn là thế, nhưng Hào Sữa đã vô cùng may mắn và mạo hiểm lúc quyết định đánh cược cuộc đời mình bằng một lối đi riêng lúc tìm tới trò chơi rắn săn mồi mang tên Slither.io. Đây là một tựa game multi platform (chơi được trên iOS, Android và Browse) do Steve Howse phát hành vào năm 2016 và được xây dựng dựa theo phong cách chơi tương tự Snake của NOKIA nhưng không giống nhau là cho phép nhiều người chơi trực tuyến cùng lúc.

Với bước đi đầy mạo hiểm đó, Hào Sữa vô tình “đào” trúng mỏ vàng chưa từng ai khai phá. Cũng như lúc livestream Liên Quân Mobile, thời gian đầu Hào Sữa cũng ko gặp nhiều thuận lợi lúc tựa game Slither.io rất ít người biết tới nhưng với tính cách hài hước kết hợp cùng giọng nói đậm chất miền Tây của mình trên sóng livestream nên chỉ sau 4 tháng ngắn ngủi, Hào Sữa đã lượm lặt được những thành công ngoài mong đợi lúc Fanpage của anh chàng này từ 20.000 follow đã tăng chóng mặt lên 100.000 follows. Đồng thời, mức người xem cùng lúc trung bình của Hào Sữa cũng đạt mốc từ 1.000 – 3000 người mỗi lúc anh chàng này lên sóng. Vượt trội, cách đây ko lâu chàng trai này đã tự phá kỷ lục bản thân cũng như khẳng định vị trí độc tôn của mình trong giới streamer đối với tựa game này lúc cán mốc 15,800 người xem trực tuyến.

Tuy là một chiếc tên khá mới trong làng streamer Việt nhưng câu chuyện thành công của Hào Sữa với tựa game “dị” mang tên Slither.io dĩ nhiên chắn trở thành đòn bẩy tạo động lực và câu chuyện truyền sáng kiến mới cho rất nhiều những bạn streamer khác noi theo lúc dấn thân vào sự nghiệp livestream game ở thị trường Việt Nam trong tương lai.