Tạo mạng LAN ảo chơi game offline là ý định của ko ít gamer bởi rất nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại. Người chơi sở hữu thể tự tạo phòng riêng và chơi cùng những game thủ khác từ nhiều nơi trên toàn cầu, tương tự việc connect những máy tính trong một quán net một cách dễ dàng dàng. Bởi vậy mà những game thủ luôn cần tới sự tư vấn của một số ứng dụng hay nền tảng connect.

Giữa thời điểm mà trong nước sắp như ko sở hữu sự lựa sắm nào khác, còn nước ngoài thì quá nhiều hạn chế về đường truyền, thì dòng tên GTV Plus – một sản phẩm “Made in Vietnam” dường như là sự lựa sắm ko thể tuyệt vời hơn đối với cùng đồng game thủ Việt.

GTV Plus - Nền tảng kết nối game offline “made in Vietnam” đáng trải nghiệm dành cho game thủ Việt

Được GTV phát triển từ năm 2017, GTV Plus là một nền tảng do những kĩ sư khoa học thông tin tại Việt Nam thiết kế, tư vấn connect những game offline sở hữu thể chơi online quốc tế. Những tựa game hiện đang được chơi trên GTV Plus gồm sở hữu: Age of Empires, Dota 1, Warcraft 3, Counter Strike, Red Alert 2, Hero III hay Starcraft I… Với ưu điểm về dung tích nhẹ, giao diện đơn thuần, thân thiện, quá trình seting nhanh và tư vấn tốt cho những nền tảng sử dụng, những tính năng dễ dàng dàng sử dụng, phù hợp với những game thủ, hạn chế cao nhất tình trạng giật, lag,… GTV Plus đang ngày càng được game thủ Việt tin tưởng và sử dụng, trở thành một điểm tới quen thuộc giúp mọi game thủ sở hữu thể trao đổi thích hợp một cách công bằng và văn minh sau những phút giây thao tác căng thẳng.
Ko chỉ ngừng lại ở đó, GTV Plus còn đồng hành, giúp sức phát triển cùng đồng game thủ qua rất nhiều giải đấu với quy mô lớn nhỏ không giống nhau, tạo sân chơi để những game thủ sở hữu thể gặp mặt và học hỏi như Dota Một GTV Plus, AoE Liên Tỉnh, AoE U23 GTV Plus 2019,… Và gần đây nhất là mùa giải lần đầu tiên của AoE Ranking khởi tranh từ ngày 01/01/2020 sở hữu tổng giá trị trị giải thưởng lên tới sản phẩm trăm triệu đồng. Qua đó cho thấy GTV Plus thực sự là một nền tảng giúp connect người chơi từ mọi miền trên khắp cả nước.

Với mục tiêu mang tới cho cùng đồng game thủ một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất, GTV Plus cũng thường xuyên update, điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, mê hoặc cho sản phẩm của mình. Cụ thể trong năm 2019 vừa qua, GTV Plus đã thực hiện Một cú thay đổi rất lớn về mặt giao diện và nâng cấp chất lượng toàn bộ khối hệ thống sản phẩm, cũng như phát triển bản AoE AntiHack giúp chống được hầu hết những loại hack hiện đang tràn ngập trên mạng lúc này. Tất cả đã góp phần tạo nên một môi trường game trong sạch và công bằng, đẩy lùi được nỗi lo thường trực của cùng đồng game thủ. Vừa qua nhất là thế hệ Update vào 27/12/2019 với việc thay đổi một số điểm bản AoE Ranking và tái sinh tựa game huyền thoại Red Alert 2 làm cho cùng đồng game thủ một phen “trầm trồ”.

BQT của GTV Plus cũng rất quan tâm tới ý kiến từ cùng đồng để góp phần hoàn thiện sản phẩm và mang tới cho người tiêu dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Vào tháng 7 vừa qua, sau lúc nhận biết để sở hữu thể chơi game thông qua GTV Plus, những người chơi ngoài những phòng máy sẽ phải mất công seting ứng dụng này. Sự bất tiện đó đã phần nào tác động tới tư tưởng của người tiêu dùng hay thậm chí đôi lúc còn xảy ra một số lỗi phát sinh tác động tới việc chơi game giải trí. Hiểu được tư tưởng này, BQT của GTV Plus đã tìm mọi cách bằng mọi cách để đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sau lúc thao tác cùng những đối tác của mình, BQT của GTV Plus đã chính thức đưa thành công ứng dụng chơi game này lên những phòng máy CSM và GCP giúp người chơi hạn chế đi những thao tác seting ko cần thiết mỗi lúc muốn chơi game.
Ngoài những điều kể trên, GTV Plus vẫn đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để hoàn thành mọi yêu cầu của game thủ dù là khó tính nhất để góp phần khẳng định vị thế của Một trong những nền tảng chơi game sản phẩm đầu tại Việt Nam.