Do dịch bệnh từ virus corona chưa sở hữu chiều hướng đi xuống, sự kiện thường niên của vòng tròn smartphone Mobile MWC 2020 sở hữu thể bị hủy bỏ vì quá nhiều thương hiệu xinh rút tham dự đại hội năm nay.

GSMA sẽ họp để quyết định có huỷ sự kiện MWC 2020 hay không

Theo thống kê gần đầy đủ, 12 nhà sản xuất bao gồm Sony, Vivo, Hãng Intel, NVIDIA, MediaTek, LG, Ericsson, Amazon… đã tuyên bố rút khỏi MWC 2020 vì nguyên nhân sức khỏe và an toàn. ZTE và TCL cũng đã hủy những cuộc họp báo. Tất nhiên, Xiaomi MI và OPPO vẫn tham gia vào Đại hội Mobile năm nay, nhưng tất cả họ đều sắm giải pháp phòng ngừa nghiêm ngặt.

Theo những báo cáo tiên tiến nhất từ truyền thông địa phương Tây Ban Nha, chủ nhà của MWC, GSMA sẽ họp vào thứ Sáu này. Vấn đề rất cần thiết nhất của cuộc tham vấn là liệu triển lãm MWC 2020 năm nay sở hữu tiếp tục hay ko. Mô tả thông tin từ tình hình lúc này, phòng triển lãm rộng 240.000 mét vuông sẽ bị bỏ trống ít nhất 10%. Đồng thời, một số khách sạn ở Tây Ban Nha đã nhận được thông báo hủy đặt phòng.

Cũng sở hữu báo cáo rằng trong cuộc họp này, những nhà khai thác châu Âu Orange, Deutsche Telekom và Vodafone sẽ đóng vai trò rất cần thiết. Một lúc họ tuyên bố ko tham gia, MWC 2020 sẽ sắp như ko thể tiếp tục. Năm ngoái, MWC 2019 đã thu hút 110.000 người và mang về doanh thu 470 triệu euro (tầm 12 ngàn tỷ đồng) cho Barcelona.

Theo news