Skin vũ khí là một mặt sản phẩm được rất nhiều game thủ săn đón trong Counter-Strike: Global Offensive lúc đây là thứ để game thủ thể hiện cá tính cũng như sự ‘Pro’ của mình trong game. Rất ít game thủ từng sở hữu những skin vũ khí hiếm nhưng vẫn với một số game thủ may mắn nhận miễn phí skin vũ khí hiếm bằng cách mở hòm đồ. Những skin vũ khí hiếm này được giao bán ra với giá trị sản phẩm trăm hoặc thậm chí sản phẩm ngàn đô la, mang lại cho người sở hữu những khoản lợi nhuận lớn. VD như anh chàng YouTuber Anomaly vừa qua đã bán một skin vũ khí cực hiếm với giá trị 32.000 USD.
Game thủ bán skin vũ khí cực hiếm trong CS:GO với giá 32.000 USD

Trong một video trên YouTube, anh chàng Anomaly đã giải thích toàn bộ quá trình mình kiếm lời nhờ việc bán skin vũ khí hiếm trong CS:GO, từ lần lần thứ nhất mở được skin vũ khí tới những cuộc đấu giá trị kéo dài và ở đầu cuối là việc bán sản phẩm. ‘Bước lần thứ nhất tôi làm là nghiên cứu về giá trị trị của skin vũ khí mà mình vừa mở được. Điều bạn cần làm lần thứ nhất là nghiên cứu những skin tương tự, trông vào doanh số trước đó, nói chuyện với những người biết về skin. Sau đó tôi đã liên lạc với một số nhà sưu tầm skin CS:GO lâu năm lúc biết rằng anh đó đã tổ chức một cuộc đấu giá trị lớn với sản phẩm chục ngàn người trên đường dây mua sắm bán skin của mình.‘ YouTuber Anomaly cho biết.

Cuộc đấu giá trị chính thức với tầm 10 người. Anh chàng lần thứ nhất ra giá trị 10.000 USD, sau đó là anh chàng khác với 11.000 USD và nó cứ tiếp tục tăng lên. Người chiến thắng cuộc đấu giá trị xuất hiện vì rất, rất, rất giàu tuy nhiên anh ta ko hiểu tiếng Anh, điều đó thật điên rồ.‘ Ở đầu cuối, Anomaly đã ko cảm thấy tin tưởng rằng người mua sắm là hợp pháp và giải thích cách anh ta đảm bảo rằng mình sẽ ko bị lừa đảo trong đoạn giữa của video.

Ở đầu cuối tôi đã nói với anh đó rằng ko với cách nào tôi gửi skin vũ khí cho anh ta trước … và tôi đã nói chuyển khoản ngân sản phẩm một cách tốt nhất bởi vì với nhiều cách không giống nhau để hoàn trả một khoản chuyển khoản trực tuyến, nhưng với ngân sản phẩm, bạn ko thể.’ Anomaly cho biết. Tuy nhiên người giao dịch đã thực sự đồng ý với những điều khoản và làm cho cho YouTuber Anomaly thực sự sốc lúc anh ta với thể dễ dàng dàng chuyển một số tiền lớn 32.000 USD (tương đương với sắp 750 triệu VNĐ) mà ko cần gửi skin vũ khí hiếm trước.
Sau lúc nhận được tiền, Anomaly đã gửi skin vũ khí cực hiếm mà mình mở được và hoàn thành giao dịch một cách an toàn, kiếm cho mình một khoản tiền ấn tượng 32.000 USD.

Theo Dexerto