Sau lúc Overlord được miễn phí vào năm 2017, thì giờ đây bạn đã với thể trải nghiệm phần II của tựa game này với giá trị 0 đồng thông qua khối hệ thống GameSessions.
Game hành động vào vai Chúa Quỷ hấp dẫn Overlord II đang miễn phí, mời bạn tải về

Overlord II là đựa game hành động với cốt truyện khác biệt tung ra năm 2009, thay vì vào vai anh hùng thì bạn sẽ vào vai chúa quỷ điều khiển đám minion chống lại nền thống trị thối nát của những người vốn được cho là đại diện cho loại thiện. Hành động của bạn sẽ quyết định mình là Chúa Quỷ hiền hay ác. Về phần gameplay, bạn hãy xem qua video phía dưới để biết rõ hơn nhé:

Cách nhận game cũng khá đơn thuần, bản Chỉ Cần truy cập vào trang Play the hit PC game Overlord II for free, rồi đăng ký tài khoản (Create Account) nếu chưa với, nếu đã với rồi thì Chỉ Cần đăng nhập (Log in) thôi.

Sau lúc đăng nhập, hãy mua độ tuổi của mình để tải game về, tốt nhất là cứ mua sao cho 18+ nhé, mua nhầm là phải tạo tài khoản mới đấy. Sau đó, hãy nhấn vào nhận game rồi download về seting như đơn giản.

Lưu ý:

  • Sau lúc cài xong bạn vẫn chưa nhận được game mà phải chơi trong 5 phút thì Overlord II mới chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Sẽ với thông báo Activation Complete xuất hiện, lúc này bạn nhấn vào Back to Game để chơi tiếp hoặc nếu muốn thì mua mua sắm key Steam với giá trị 5 USD để ủng hộ nhà sản xuất.
  • Quý Khách phải nhận và kích hoạt game trước ngày 3/10/2018.