Nhằm quảng bá cho năng lực quay video xuất sắc của Galaxy S20 Ultra, Samsung đã sử dụng chính dế yêu này để trực tiếp sự kiện Unpacked 2020.

Những người yêu thích kỹ thuật kiên cố hẳn đều quan tâm tới sự kiện Samsung Unpacked 2020 vừa diễn ra vào rạng sáng nay. Tại sự kiện đình đám này, nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc đã trình làng bộ ba smartphone công nghệ cao thời kỳ mới gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, ngoài ra, thương hiệu còn trình làng với công chúng smartphone monitor gập thời kỳ mới mang tên gọi Galaxy Z Flip.

Galaxy S20 Ultra được dùng để quay và phát trực tiếp Unpacked 2020

Là một trong những sự kiện kỹ thuật được trông đợi nhất năm, Unpacked 2020 được tổ chức tại San Francisco với sân khấu rất quy mô và hoành tráng, hẳn những người theo dõi sự kiện trên sóng trực tiếp đều hài lòng về chất lượng của Unpacked 2020. Tuy nhiên, ít ai biết rằng toàn bộ quá trình diễn ra màn chào sân của loạt smartphone Galaxy hôm nay đều được quay bằng Samsung Galaxy S20 Ultra – một trong những sản phẩm được trình làng trong chính sự kiện.

Cụ thể, đội ngũ phụ trách truyền tải trực tiếp sự kiện Unpacked 2020 đã sử dụng Galaxy S20 Ultra để thuận tiện cho quá trình thao tác và xử lý hình ảnh. Họ đã đặt những thiết bị vào những dụng cụ treo thiết kế riêng biệt để đảm bảo chất lượng hình ảnh. Nếu là một người theo dõi Unpacked 2020 vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam trên YouTube, kiên cố hẳn bạn cũng hài lòng về tín hiệu hình ảnh với phân bố điểm ảnh Full HD sắc nét.

Việc tự tin sử dụng Samsung Galaxy S20 Ultra để phát sóng trực tiếp một sự kiện được thêm tiền để phát triển công phu cho thấy sự tự tin của nhà sản xuất Hàn Quốc trong việc phô diễn tính năng quay video đã được nâng cấp mạnh mẽ trên chính dế yêu này. Thông tin này kiên cố hẳn sẽ khiến cho cho nhiều người mong chờ ngày lên kệ của bộ ba Galaxy S thời kỳ mới hơn nữa.

AnhNQ

Theo: Gizmochina