Samsung vẫn chưa chính thức bán loại Galaxy S20 nhưng điều này ko ngăn cản được những thảo luận về loại Galaxy Note 20 mới. Những flagship loại Note gần đây lộ hình ảnh bằng bản quyền sáng chế cho thấy máy với monitor hiển thị thác nước.
Văn phòng Văn bằng bản quyền trí tuệ và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã chấp thuận yêu cầu của Samsung về bằng bản quyền sáng chế cho một số thiết bị kỹ thuật mới. Đây với thể là bằng bản quyền sáng chế cho Galaxy Note 20 vào cuối năm nay. Hình minh họa tất nhiên bằng bản quyền sáng chế với monitor hiển thị thác nước với những nút vật lý cơ nhô ra qua kính.

Văn bằng bản quyền trí tuệ với monitor thác nước mới

Khoa học được cấp phép cho Samsung được bằng bản quyền sáng chế gọi là monitor cong. Tương tự như những gì Huawei đã làm với monitor Mate 30 Pro. Nhưng cho phép sử dụng những nút Power hoặc nút âm lượng bằng cách cho chúng nhô ra trên monitor.

Galaxy Note 20 sẽ được trang bị màn hình thác nước siêu cong

Nhà sản xuất dường như đã chuẩn bị từ tháng trước lúc với một chiếc Smartphone với monitor uốn cong/ thác nước sử dụng điều khiển cảm ứng ảo. Huawei trước đó đã quyết định sử dụng những điều khiển cảm ứng ảo cho Mate 30 Pro.

Văn bằng bản quyền trí tuệ này cho thấy một số thông tin thú vị về chiếc Galaxy trong tương lai. Máy với thể với máy chiếu hình ba chiều hiển thị hình ảnh lập thể trong ko khí. Những tính năng khác với thể bao gồm cảm ứng điện cơ (EMG), cảm ứng điện não đồ (EEG), cảm ứng điện tâm đồ (ECG) và cảm ứng vân tay. Xét nghiệm EMG được sử dụng để tìm những bệnh về thần kinh cơ. Cảm ứng điện não đồ theo dõi hoạt động điện của não. Trong lúc đó cảm ứng ECG sẽ tương tự cảm ứng được tìm thấy trên một số đồng hồ thông minh nhất định, tìm kiếm nhịp tim bất thường.

USPTO đã trao tặng bằng bản quyền sáng chế cho Samsung số 10,561,027. Văn bằng bản quyền trí tuệ ban đầu được nộp tại những tiểu bang trong quý thứ 1 của năm 2018. Trước đó nó được nộp tại Hàn Quốc trong quý thứ 1 năm 2017.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật dự kiến Galaxy Note 20

Theo cổ xưa, loại Galaxy Note bao gồm những tính năng mới mà ko được tìm thấy trên loại Galaxy S. Nguyên nhân với thể do hạn chế về thời gian hoặc giá trị cả. Galaxy Note 20 năm nay với thể trang bị camera selfie trong monitor. Điều này cho phép Samsung giảm kích thước viền monitor của sản phẩm.

Cung cấp sức mạnh cho smartphone sẽ là chipset Snapdragon 865 7nm. Mặc dù Chip xử lý Snapdragon 865+ với thể sắp được trình làng. Con chip mới này dự kiến sẽ được sản xuất vào quý 3 ( tháng 3 – tháng 9). Trong lúc đó, Samsung đang hướng tới việc phát hành smartphone vào tháng 7 hoặc tháng 8. Do đó, con chip mới với thể sẽ ko trình làng kịp để trang bị cho loại Note 20.

Dòng sản phẩm Galaxy S20 đã được trang bị camera sau với tính năng Space Zoom nổi trội. Do đó, người tiêu dùng cũng với thể mong đợi tính năng này được trang bị cho loại Note 20 mới. Đây là khối hệ thống camera dựa trên kính tiềm vọng cung cấp zoom lai 100x trên camera tele 48MP của Galaxy S20 Ultra. Camera 108MP trên S20 Ultra sử dụng chế độ ghép ảnh 9:một px để tạo ra hình ảnh 12MP sắc nét và ít nhiễu hơn. Nhiều dự đoán mô-đun camera sau của S20 Ultra sẽ được sử dụng trên loại Galaxy Note tiếp theo. Đây là một dự đoán tốt lành cho những flagship loại Note.

Với cây bút S-PEN, người tiêu dùng cũng đang mong đợi một số tính năng mới. Siêu thị cũng dự sẽ tăng dung tích pin của smartphone. Mang thể Galaxy Note 20+ sẽ với viên pin 5000 mAh. Tăng 63% so với pin 4300 mAh được trang bị cho Note 10+. Galaxy Note 20 sẽ với cùng dung tích pin 4000 mAh như trên Galaxy S20. Tăng 14.3% so với pin 3500 mAh được tìm thấy trên thiết bị Note 10 nhiệm kỳ trước.

Dòng sản phẩm Galaxy Note 20 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới. Vẫn còn khá sớm để với thông tin chính xác về những model. Cùng theo dõi để update những thông tin tiên tiến nhất về smartphone trong thời gian tới.

Power nguồn: Phonearena