Quý Khách là một người yêu thích du lịch, thích chụp hình, thích sự gọn nhẹ tinh tế và số tiền để thêm vốn cho một chiếc máy ảnh là ko nhiều? Vậy Fujifilm X-A20 là sự lựa sắm quá hợp lý cho bạn rồi đấy. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng ở chiếc máy này với thực sự phù hợp với bạn ko nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Cũng tương đương những loại máy ảnh khác của Fujifilm, chiếc X-A20 này cũng với vẻ ngoại hình nhỏ, gọn, thời trang với 3 màu xanh, bạc và nâu phù hợp với những người yêu thích du lịch. Máy được trang bị cùng với ống kính mới OX PZ XC15-45mm F3.5-5.6.

Fujifilm X-A20: Chiếc máy ảnh dành cho những "mọt du lịch"

Máy ảnh Fujifilm X-A20 với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với người yêu thích du lịch

Monitor cảm ứng

Máy ảnh Fujifilm sở hữu monitor cảm ứng LCD 3 inch với 1,04 triệu điểm ảnh, gồm những chức năng: Chạm để chụp, chạm lấy nét, chạm vào thu phóng và kéo hình ảnh. Tuy nhiên lúc bạn bật menu lên thì sẽ ko cảm ứng được nữa. Vị trí những nút điều hướng thuận tiện sắm chế độ chụp ảnh.

Monitor LCD của sản phẩm với thể lật 180 để selfie. Ngoài ra nó còn với tính năng nhận diện khuôn mặt và nụ cười, tính năng làm đẹp da để bạn vô tư lưu giữ những khoảnh khắc thú vị của mình.

Máy ảnh này với monitor LCD lật 180 giúp bạn dễ dàng dàng Selfie

Vì Fujifilm X-A20 là máy ảnh mirrorless loại nghiệp dư nên nó với rất nhiều chế độ tư vấn người chơi mới. Tại đây chúng ta với những tùy chỉnh như SR+ là tự động hoàn toàn, tùy chỉnh SP gồm những thiết lập phổ thông như chụp chân dung, chụp đêm, pháo hoa, hoàng hôn, tuyết,… Ngoài những chế độ chụp ảnh tự động, máy còn với những chế độ A, S, P và M dành cho người chơi máy ảnh với thử khám phá.

Chất lượng hình ảnh

Xem những tác phẩm được chụp bởi Fujifilm X-A20, bạn sẽ ko ngờ một chiếc máy giá trị tầm trung lại với thể cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt tới thế. Hình ảnh của sản phẩm rất rực rỡ ngay cả lúc chưa qua hậu kỳ. Những filter của sản phẩm cũng phần đông, phong phú, cho bạn thoải mái lựa sắm theo ý thích của mình. Về ảnh chân dung, màu da của mục tiêu khá sáng và thời trang vì máy với chế độ làm đẹp. Để chụp thoải mái nhất với X-A20 bạn với thể chụp ở ISO 6400 trở xuống.

Hình ảnh của sản phẩm rất rực rỡ ngay cả lúc chưa qua hậu kỳ.

Những yếu tố của sự vật rất rõ nét, kể cả những giọt sương

Tại ISO 5000 máy chụp khá ổn ở điều kiện tối.

Về năng lực quay video, vì với chống rung điện tử trên máy nên nó khá mượt, tuy nhiên chất lượng video cũng giảm đi chút ít và với nhiều noise. 

Tính năng tư vấn khác

Đèn flash đi kèm trên máy hoạt động tốt, cho ánh sáng rất đều và tự nhiên. Tuy nhiên đáng tiếc là chiếc máy bán chuyên của Fujifilm này lại ko được trang bị chân cắm flash rời.

Dù được trang bị đèn flash khá tốt, X-A20 lại ko với chân cắm flash rời

Fujifilm X-A20 được trang bị connect Wi-Fi để connect với smartphone. Giờ đây bạn sẽ dễ dàng dàng điều khiển máy từ xa bằng smartphone, tải ảnh xuống… Chiếc máy này còn với một dắc cắm HDMI, một dắc cắm vừa là micro USB vừa là dắc cắm sạc pin. Nó cũng với thể sạc trực tiếp bằng sạc dự trữ được. Ngoài ra, X-A20 cũng tiêu dùng Một thẻ nhớ SD.

Với chất lượng hình ảnh đẹp, tiên tiến ngay từ ảnh gốc, tính năng phong phú, Fujifilm X-A20 là sự lựa sắm phù hợp cho những bạn mới tiêu dùng máy ảnh, thích sự tiện lợi.