FUJIFILM Việt Nam chính thức ra mắt máy ảnh kỹ thuật số ko gương lật GFX100 trang bị cảm ứng khổ lớn mới phát triển – phân bố điểm ảnh tới 102 triệu điểm ảnh với chiều dài đường chéo xấp xỉ 55mm.
FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số không gương lật GFX100

GFX là sản phẩm ko gương lật đã nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ những nhiếp ảnh gia giỏi và cùng đồng nhiếp ảnh trên khắp toàn cầu, nhờ sử dụng cảm ứng mang kích thước lớn gấp 1.7 lần cảm ứng 35mm “Full Frame’.

Cảm ứng mới của GFX100 mang cấu trúc đảo ngược để đón ánh sáng trực tiếp với những điểm lấy nét theo pha. Đây là phát triển riêng, lần đầu xuất hiện trên những cảm ứng mang kích thước to hơn 35mm.
Lúc sử dụng với ống kính GF36mm F2.8, máy cho vận tốc lấy nét gấp đôi so với những dòng sản phẩm GFX trước đây, đồng thời cũng mang năng lực Lấy nét tự động truy đuổi “Tracking AF’ và lấy nét tự động thường xuyên “Continuous AF’ chính xác hơn trên những chủ thể di chuyển.

Đây cũng là lần lần đầu tiên một máy ảnh sử dụng cảm ứng to hơn kích thước 55mm được trang bị Bộ ổn định hình ảnh trong thân máy, mang tới năng lực ổn định hình ảnh năm trục lên tới 5.5 stop (lúc kết hợp với ống kính GF36mm F2.8).
Ko kể đó, GFX100 cũng trở thành máy ảnh ko gương lật lần đầu tiên mang năng lực quay phim 4K 30f (10bit 4:2:2)

Với những nâng cấp lần đầu xuất hiện, FUJIFILM GFX100 thực hiện trọn vẹn mục đích “bắt trọn và ghi lại những khoảnh khắc quý giá trị mang một ko hai” với chất lượng hình ảnh đỉnh cao tuyệt đối mà một máy ảnh ko gương lật mang thể đặt được.

Một số tính năng đáng để ý khác của GFX100:
Thân máy bằng hợp kim magie cứng cáp và nhẹ, mang năng lực kháng bụi/ kháng thời tiết và tích hợp với tay cầm dọc.
Tăng cường năng lực hoạt động và độ linh hoạt của những monitor thiết bị, nhờ vào monitor phụ LCD 1.8 inch trên thân máy, màn monitor phụ 2.05 inch ở thân sau.

Khung ngắm điện tử EVF 5.76 triệu điểm ảnh với độ bao phủ 100% và monitor hiển thị LCD 3.2 inch, 2.36 triệu điểm ảnh mang thể xoay lật.
Khoa học tái tạo màu sắc độc quyền được phát triển qua lịch sử sản xuất phim lâu đời của FUJIFILM mang tới chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Theo FUJIFILM.