FUJIFILM VIỆT NAM chính thức ra mắt sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-Pro 3. Đây là mẫu máy ảnh công nghệ cao tiên tiến nhất cho sản phẩm máy ảnh X Series ko gương lật.

FUJIFILM Việt Nam giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X-Pro 3

X-Pro3 sở hữu một trong những thân máy bền bỉ nhất nhờ sử dụng chất liệu titan cho những phần tử phía ngoài. Với hai thế hệ màu sắc không giống nhau được trang bị thêm kỹ thuật làm cứng mặt phẳng Duratect TM tăng độ bền và lớp hoàn thiện công nghệ cao.
X-Pro3 sử dụng cảm ứng “BI X-Trans TM*2 CMOS 4” 26.1MP và CPU hình ảnh “X-Processor 4”, được sử dụng lần trước tiên trên FUJIFILM X-T3 và sau đó là FUJIFILM X-T30; để đảm bảo hiệu suất và chất lượng hình ảnh phù hợp với mẫu máy ảnh công nghệ cao.
“Khung ngắm lai công nghệ cao” mới, sử dụng tấm nền EL hữu cơ phân bố điểm ảnh cao 3,69 triệu điểm ảnh, sở hữu độ sáng cao và năng lực tái tạo màu tân tiến để tư vấn những nhiếp ảnh gia và nâng cấp trải nghiệm khung ngắm. Một điểm mới nữa là Giả lập Phim “CLASSIC Neg”, mô phỏng lại phim âm bản màu thường được sử dụng cho ảnh chụp nhanh sản phẩm ngày.

Những tính năng chính của Fujifilm X-Pro3

Độ bền bỉ vượt trội: Mặt ngoài của thân máy được làm bằng titan, giúp máy sở hữu thêm độ bền và năng lực chống ăn mòn. Bộ khung phía trong thân máy được làm từ hợp kim magiê. Máy ảnh sở hữu năng lực kháng bụi và độ ẩm cao, năng lực hoạt động ở nhiệt độ thấp xuống tới -10oC, cho phép người sử dụng ở mọi vị trí và ko phải lo lắng gì về thời tiết.

“Khung ngắm lai công nghệ cao” nâng cấp: Người sử dụng sở hữu thể chuyển đổi giữa khung ngắm quang học (OVF), cung cấp góc trông thường xuyên cho mục tiêu mà ko sở hữu độ trễ, và khung ngắm điện tử (EVF), cho phép bạn kiểm tra phơi sáng trong lúc chụp.

Hiệu suất cao nhất tới từ cảm ứng và Chip xử lý thời kỳ thứ tư: X-Pro3 sử dụng thuật toán nâng cấp cho phép lấy nét tự động ở độ sáng tối thiểu -6EV, sắp như tối hoàn toàn. Máy ảnh sở hữu chức năng chụp HDR mới, kết hợp nhiều ảnh chụp thường xuyên ở những mức phơi sáng không giống nhau để phát triển thêm phạm vi tương phản (Dynamic Range). X-Pro3 lần trước tiên sở hữu chức năng giới hạn phạm vi AF. Với thể tìm từ hai giá trị trị đặt trước hoặc sử dụng vòng lấy nét để xác định ngẫu nhiên phạm vi lấy nét nào. Máy ảnh xử lý nhiều mức phơi sáng lên tới 9 khung hình ở chế độ Addictive, Average, Comparative Bright hoặc Comparative Dark.

Monitor cảm ứng LCD phân bố điểm ảnh cao 1,62 triệu điểm ảnh, sở hữu thể xoay lật xấp xỉ 180 độ, cho phép chụp ngang hông, ngang mặt đất hoặc với máy ảnh phía trên đầu. Monitor cung cấp góc trông rộng và mang lại độ tương phản cao đồng thời tái tạo màu sắc tự nhiên để mang tới góc trông rõ ràng và chất lượng tốt.

Monitor nhớ LCD màu 1,28-inch phía sau, duy trì bằng kính cường lực, hiển thị những seting chụp bất kể máy ảnh tắt hay bật.

Chức năng của menu nhanh “Q” đã được nâng cấp. Giờ đây đã sở hữu thể tìm số lượng biểu tượng sẽ được hiển thị trong menu từ 16, 12, 8 hoặc 4. Chức năng “Transparent” đã được thêm làm tùy tìm nền mới, cho phép thay đổi seting nhưng vẫn đảm bảo sẽ ko bỏ lỡ tầm khắc nào.

X-Pro 3 hiện đã được Fujifilm Việt Nam chính thức cho đặt sản phẩm với giá thành 41,99 triệu đồng cho thế hệ màu đen cổ xưa. Riêng hai thế hệ sử dụng lớp phủ Duratect với hai màu là đen và bạc sẽ sở hữu giá trị 46,49 triệu đồng.

Phan Phú Trung