Mozilla – nhà hàng phát hành trình duyệt web Firefox đang thử nghiệm và phát hành ứng dụng Beta mới mang tên Firefox Private Network – Tư vấn người sử dụng sử dụng VPN với kỹ thuật mới và vận tốc tốt hơn nhiều so với Opera. Vẫn là dịch vụ trả phí và ko cần phải đăng nhập tài khoản.
Firefox phát hành ứng dụng VPN cho Android với tiêu chuẩn mới

Dịch vụ này được cung cấp bởi Mullvad VPN, tất nhiên tuyên bố với chính sách sử dụng mà ko cần phải đăng nhập. Thay vì những giao thức cổ xưa đang được sử dụng trên OpenVPN hoặc IPsec, Firefox Private Network sử dụng tiêu chuẩn WireGuard mới hơn, được thiết kế để cung cấp vận tốc nhanh hơn và mã hóa data tốt hơn. Hầu hết những dịch vụ VPN ko tư vấn tiêu chuẩn WireGuard, vì vậy đây là lợi thế chính cho dịch vụ của Firefox.

Firefox Private Network cũng tự hào với máy chủ tại hơn 30 quốc gia và tư vấn cao nhất năm connect đồng thời. Dịch vụ này hiện với giá trị 4,99 USD/ tháng, phía Firefox cho biết đây là ‘giá trị trong thời gian trải nghiệm Beta’. Thời điểm hiện tại chỉ với người sử dụng mỹ mới với thể đăng ký trải nghiệm thế hệ Beta. Quý Khách nghĩ gì về dịch vụ này? Hãy cho mọi người cùng biết nhé!

  • Link đăng ký: Firefox Private Network: Join the VPN Waitlist
  • Link tải app Android: Firefox Private Network VPN
Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN | Power nguồn: androidpolice