Tại thế hệ update tiên tiến nhất của game bóng đá FIFA Online 4 chúng ta đã được biết tới thẻ mùa TOP TRANSFER. Những thành viên trong nhóm ther TOP TRANSFER đang để lại những dấu ấn vô cùng đậm nét và mang lại giá trị trị thương mại rất cao cho những câu lạc bộ chủ quản.

Như chúng tôi đã nói TOP TRANSFER đó là nơi tập hợp những cầu thủ chuyển nhượng với mức phí cao nhất trong lịch sử tính tới kỳ chuyển nhượng mùa hè của mùa giải 2018/2019 và đã được FIFA Online 4 update.

Những loại tên như Ronaldo, Neyma, vv đã làm náo loạn thị trường chuyển nhượng với mức giá trị ko tưởng cho mặt hàng tiền đạo. Ngoài ra phi vụ thâu tóm thủ môn Thibaut Courtois của Real từ Chelsea cũng vô cùng ngoại mục cho mặt hàng thủ, vậy ai là đại diện cho khu vực trung tâm? Những tiền vệ dưới đây sẽ giúp bạn vô cùng yên tâm với mức giá trị ko quá cao nhưng ấn tượng để lại thì rất lớn.

1. Fellaini 

FIFA Online 4: Top tiền vệ trung tâm đáng giá nhất của TOP TRANSFER

Đứng đầu danh sách những CM trong nhóm thẻ TOP TRANSFER cứng cáp hẳn ko ai khác đó là Fellaini với kỳ chuyển nhượng thành công tới MU. Fellaini nổi tiếng với năng lực tranh chấp tay đôi và chơi bóng bằng đầu. Chỉ số sức mạnh của Fellaini lên tới 97, thể lực là 91 với chiều cao sắp 2m. Ko chỉ đảm nhận tốt vị trí của Một tiền vệ trun tâm mà với nhiều huấn luyện viên Fellaini với thể chơi ở vị trí CAM/CF để tận dụng được những pha tạt bóng từ hai biên. Kiên cố chắn ko với nhiều cầu thủ cực nhọc bóng trên ko được với Fellaini.

2. Gennaro Gattuso 

Với biệt danh tê giác, Gennaro Gattuso với thể húc đổ mọi vật cản ở khu vực trung tuyến và là Một máy bộ chiến đấu ko mệt mỏi ở khu vực giữa sân. Với thể lực đồi dào và chiều cao lý tưởng Gennaro Gattuso với năng lực tranh chấp tay đôi vô cùng đáng sợ và là cánh tay đắc lực tư vấn mặt hàng phòng ngự trong mỗi cuộc chiến. Chính vì vậy cựu ngôi sao của AC Milan vẫn là Một trong những tiền vệ trung tâm rất được yêu thích của nhiều huấn luyện viên.

3. Dembele 

Dembele sở hữu lối chơi thiên về kiểm soát bóng và với năng lực điều tiết nhịp độ trận đấu. Chỉ số sức mạnh lên tới 95 nên Dembele rất đáng gờm ở những phá đấu tay đôi, năng lực giữ bóng tốt, một lúc bóng đã tới chân sẽ rất khó với thể cướp được. Lúc đặt Dembele ở vụ vực trung tâm những huấn luyện viên hoàn toàn xây dựng được chiến thuật phòng thủ phản công thông qua vai trò của tiền vệ trung tâm.

4. Patrick Vieira 

Patrick Vieira một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Arsenal lúc cùng Arsenal đón nhận vô số danh hiệu của thời kỳ anh ở câu lạc bộ, Với chiều cao 1m93 cùng những chỉ số 93, Thể Lực 94, Quyết Đoán 95 Patrick Vieira xứng đáng là thủ lĩnh. Chàng tiền vệ người Pháp với bản chất hiếu thắng nhưng lại vô cùng nghiêm túc và mang nhiều tố chất của huấn luyện viên tương lại nên anh tổ chức rất tốt khu vực giữa sân. Ngay cả trong những trận đấu tập 11 vs 11 hay thậm chí 4 vs 4, Vieira luôn muốn là người chiến thắng nên Patrick Vieira luôn được đánh ra rất cao trong đội hình TT của FO4 mùa giải này.

5. Fredy Guarin 

Fredy Guarin tiền vệ phòng ngự người Colombia đang chơi cho Thân Hoa Thượng Hải sau lúc chuyển từ Inter Milan với loại giá trị rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng. Hung hãn, lì lợm, sút xa là những gì mọi người thường nói về Fredy Guarin. Sở hữu lực sút 95 và tranh chấp tay đôi tốt nên anh đó là máy bộ quét ở khu vực giữa sân mà bất cứ huấn luyện viên nào cũng mơ ước. Tuy với thể hình to lớn nhưng năng lực ứng biến ko nhanh và bứt tốc không cao nên Fredy Guarin chưa với được quá nhiều thành tựu lớn.

6. Paul Pogba 

Paul Pogba trong TT ít màu mè hơn thời kỳ ở Juventus. Tiền vệ người Pháp với tính cách ngang tàng đang là mối đe dọa lớn của MU và những bất đồng với huấn luyện viên. Tuy nhiên trên sân cỏ Paul Pogba vẫn là loại tên rất được yêu thích. Ngoài năng lực sút bóng (Sút Xa 95 – Lực Sút 96), chuyền bóng (Chuyền Dài 93 – Chuyền Ngắn 94 – Tầm Trông 92) thì sức khoẻ (Sức Mạnh 93 – Thể Lực 95) cũng là yếu tố được giới thiệu cao của Pogba ko chỉ trong thẻ mùa TT mà ở tất cả những thế hệ khác.

Trên đây là danh sách 6 cầu thủ đá tốt nhất ở vị trí tiền vệ trung tâm trong thẻ mùa TT của FIFA Online 4. Hi vọng rằng bạn sẽ với cách xây dựng đội hình lý tưởng của mình thông qua những cầu thủ tuyệt vời này.