Mùa giải thể thao đã khởi động. Điều này mang nghĩa là EXP Game Weekly tuần này sẽ mang 2 loại tên cứng cựa gồm NBA 2K19 dành cho những fan hâm mộ bóng rổ và NHL 19 cho những ai thích khúc côn cầu.

Người hâm mộ anime và manga mang thể chìm đắm vào ko gian đậm chất Nhật trong Đen Clover: Quartet Knights, và hệ máy Nintendo Switch mang thêm một bản port Bastion mới. Ở đầu cuối nhưng ko không cao phần rất cần thiết, chúng ta đừng quên chương thứ ba mang dấu ấn sử thi trong câu chuyện của Lara Croft trong Shadow of the Tomb Raider.

1. NBA 2K19 | PS4, Xbox One, PC, Switch – 11/9

EXP Game Weekly 

EXP Game Weekly – Top game mới ra mắt trên PC/Console 9 – 15/9

Nếu bạn đang tìm cách thống trị giải đấu trong NBA 2K19, bạn sẽ rất vui lúc biết bản entry này sẽ được bổ sung tính năng Takeover mới được xây dựng dựa trên phong cách cụ thể của mỗi người chơi. Đối với chế độ câu chuyện, hành trình năm nay được gọi là The Way Back – tạm dịch là Trở lại, sẽ đưa bạn tới Trung Quốc. Đây được xem như một điểm nhấn trong hành trình 20 năm của loạt game này.

2. Bastion |Switch – 13/9

EXP Game Weekly 

Tựa game cố điển đình đám này chuẩn bị được nhận thêm một sự thay đổi mới trên loại máy Switch cho phép bạn chơi indie bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Game nhập vai hành động này làm bạn mạo hiểm phiêu lưu ra ngoài toàn cầu để xây dựng lại Bastion tiêu chuẩn, bạn cũng mang thể sử dụng tài nguyên sẵn mang để tạo thành kho vũ khí của mình và học những đòn tấn công riêng biệt mới. Dĩ nhiên là chúng ta cũng ko thể quên được người kể chuyện với lối nói chuyện gắt gỏng đã trở thành thương hiệu của Bastion.

3. Shadow of the Tomb Raider |PS4, Xbox One, PC – 14/9

EXP Game Weekly 

Trong tập ba này, Lara Croft sẽ phải đối mặt với một số hậu quả nghiêm trọng do chính mình dây ra trong cuộc đua với Trinity để ngăn chặn việc phát tán một khải huyền của người Maya. Theo như lối chơi của Shadow of the Tomb Raider, bạn mang thể mong muốn nâng cấp một vài tính năng như điều khiển bơi lội, chiến đấu tàng hình, và một loạt những ngôi mộ để đột kích.

4. Đen Clover: Quartet Knights | PS4, PC – 14/9

EXP Game Weekly 

Series Shonen Jump sẽ nhận được một trò chơi chiến đấu trên đấu trường 4 – 4, cho phép bạn chơi như một nhân vật sở hữu những năng lực cận chiến, tầm xa, phòng thủ hoặc mang năng lực phục hồi nhanh. Những chế độ không giống nhau giúp bạn chiến đấu để giành được những điểm kiểm soát hoặc săn lùng kho báu, và bạn mang thể thâu tóm được nhiều thuật sĩ trực tuyến khác.

5. NHL 19 | PS4, Xbox One – 14/9

EXP Game Weekly 

NHL 19 đang sử dụng EA’s Real Player Motion Technology, thiết lập này cho phép trò chơi khúc côn cầu mang đi lại mượt mà nhất từ trước tới nay. Lần trước tiên, bạn mang thể cực nhọc môn khúc côn cầu trên băng, thậm chí tham gia cả ba trận đấu miễn phí cho tất cả mọi người. quý khách sẽ mang rất nhiều tùy mua để tùy chỉnh giao diện của nhân vật của riêng mình.

Đây là một số điểm nổi trội của tuần này, nhưng tháng 9 sẽ còn nhiều trò chơi hơn nữa. Tuần tới, EXP Game Weekly sẽ trình làng tới bạn tựa game indie The Gardens Between, cũng như bản tăng diện tích trước tiên của Xenoblade Chronicles 2, Torna: The Golden Country

Power : https://exp.gg/vn/exp-game-weekly-tin-tuan-9-15-thang-9/