Vừa qua, xuất hiện một tựa game giải trí mang tên Untitled Goose Game gây sốt cùng đồng game thủ trên toàn toàn cầu vì lối chơi đơn thuần, hài hước nhưng cực kì hấp dẫn. Untitled Goose Game nói về một chú ngỗng phá hoại sự bình yên của ngôi làng, người chơi sẽ đóng vai chú ngỗng với nhiệm vụ tạo ra nhiều hỗn loạn, ‘phá làng phá xóm’ càng nhiều càng tốt. Untitled Goose Game nhanh chóng thu hút được sự để ý của toàn game thủ và đứng đầu danh sách game hot nhất lúc này.
Đưa "chú ngỗng siêu quậy" từ Untitled Goose Game ra ngoài để quậy tung máy tính của bạn

Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu chú ngỗng phá phách kia biến chiếc PC của bạn thành mục tiêu. Sau lúc chơi Untitled Goose Game và cảm thấy thích thú với chú ngỗng nghịch ngợm này, Sam Chiet – 18 tuổi đã tạo ra một ứng dụng dành cho PC Windows, biến ra một con ngỗng ảo để gây ra tình trạng hỗn loạn trên máy tính của bạn. Tương tự tựa game, chú ngỗng này gây phiền nhiễu và sẽ nghịch ngợm, phá hoại chiếc máy tính của bạn. Chú ngỗng còn mang thể kéo những hình ảnh meme hoặc phim hoạt hình lên trên monitor máy tính bạn, tự động chiếm quyền điều khiển chuột và gây rối với bạn.

Nếu bạn nhớ ứng dụng BonziBuddy từ năm 1999 thì chú ngỗng này cũng tương tự, tuy nhiên lại khó chịu đựng và đáng yêu tới lạ lùng. Nếu bạn để nó chạy trong 30 phút, mang lẽ chú ngỗng sẽ biến chiếc PC của bạn thành vùng đất hoang dã, tất nhiên những ghi chú nhỏ trông tương tự ứng dụng Notepad của Microsoft và rất nhiều ảnh meme buồn cười khác.