Táo khuyết đang trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ sản phẩm đầu trên toàn cầu. Dựa trên số liệu thống kê tiên tiến nhất, Táo khuyết đã vượt qua cả ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ trong năm 2019 vừa qua.

Cụ thể, Strateg Analytics gần đây vừa báo cáo rằng Táo khuyết đã xuất xưởng 31 triệu chiếc trên toàn toàn cầu trong năm 2019. Để so sánh thì toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ chỉ vận chuyển được tổng cùng 21.một triệu chiếc trên toàn toàn cầu trong năm qua.

Doanh số Apple Watch vượt qua cả đồng hồ Thụy Sỹ trong năm 2019

Theo Macrumors, đây ko phải là lần thứ nhất doanh số Táo khuyết Watch vượt qua cả ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng những lần trước chỉ tính theo quý. Còn báo cáo ngày hôm nay là tính cả năm 2019.

Theo Strateg Analytics, ‌Táo khuyết Watch‌ ‘vô cùng phổ cập’ ở Bắc Mỹ, Tây Âu và Châu Á nhờ sở hữu nhiều khoa học thân thiện với người tiêu dùng, ứng dụng hữu ích và thiết kế thú vị. Được biết, đồng hồ analog vẫn phổ cập với người tiêu dùng lớn tuổi nhưng những quý khách hàng trẻ tuổi lại thích smartwatch và đồng hồ kỹ thuật số hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những con số tỷ lệ trên chỉ là ước tính bởi Táo khuyết ko tiết lộ doanh thu của Táo khuyết Watch một cách độc lập. Thay vào đó, thiết bị này được nhóm lại dưới danh mục ‘sản phẩm khác’ của Táo khuyết, cùng với Táo khuyết TV, và những phụ kiện như AirPod, Beats và HomePod.

Theo: Macrumors