Với vẻ năm nay iPhone 12 ko phải là thứ duy nhất mà Táo bị cắn sẽ trình làng với người sử dụng. Nếu họ quyết định chơi lớn hết cỡ, chúng ta sẽ thấy cả Táo bị cắn Watch 6 nữa.

Mẫu đồng hồ đeo tay flagship của Táo bị cắn sở hữu lịch trình trình làng thường niên đều đặn Tính từ lúc lúc tới với công chúng vào năm 2015. Táo bị cắn thường xuyên bổ sung những tính năng mới như tư vấn mạng data, theo dõi nhịp tim, always-on-display. Thời kỳ thứ 6 của Táo bị cắn Watch đã sắp tới ngày trình làng, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những tin đồn xung quanh sản phẩm này.

Thời điểm phát hành Táo bị cắn Watch 6

Vào tháng 9 sản phẩm năm, Táo bị cắn sẽ cho trình làng một mẫu Táo bị cắn Watch mới. Để tiếp nối cổ điển này, thời kỳ thứ 6 sở hữu thể sẽ cùng xuất hiện với iPhone 12 trong năm 2020 này.

Tuy nhiên, chúng ta sở hữu thể nhận được những thông tin quý giá trị về watchOS 7 ở WWDC 2020 để tạm thời mường tượng được chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ hoạt động như vậy nào.

Giá cả của Táo bị cắn Watch 6

Điểm qua những tin đồn xung quanh thế hệ Apple Watch 6

Táo bị cắn Watch 5 hiện sở hữu giá thành 399 USD cho thế hệ GPS và 499 USD cho thế hệ GPS + cellular. Cổ điển giá trị cao của Táo bị cắn đã là một điều quá đỗi quen thuộc với người sử dụng nên với Watch 6 chúng ta cũng ko hi vọng gì về việc họ sẽ giảm giá thành.

Những tính năng và thông số kỹ thuật kĩ thuật của Táo bị cắn Watch 6

– Theo dõi giấc ngủ: theo một Power nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết từ đầu năm 2019, Táo bị cắn đang thử nghiệm tính năng theo dõi giấc ngủ và sở hữu năng lực cao họ sẽ tích hợp vào Watch 6.

– Monitor MicroLED: Với năng lực Táo bị cắn sẽ chuyển từ tấm nền OLED sang microLED. Nếu sử dụng tấm nền này, Watch 6 sẽ mỏng hơn và tiêu tốn ít tích điện.

– Bộ cảm ứng quang học: Nếu áp dụng bộ cảm ứng quang học mới cho Watch 6, Táo bị cắn sẽ loại bỏ luôn vòng xoay cơ vật lý Digital Crown.

– Tính năng tốt hơn, kháng được nước: Chuyên Viên phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng tính năng Hartware của Watch 6 sẽ mạnh hơn những thời kỳ trước đồng thời nó còn kháng được nước cũng như những tính năng ko dây hoạt động tốt hơn.

Power: Tom’s Guide