Năm 2020 này chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tựa game mới vô cùng thú vị, làm nức lòng những game thủ.

Trong năm 2020 sẽ mang những tựa game nào hay ko, câu vấn đáp là mang mà là tận là 6. Trong năm nay sẽ mang 6 tựa game cực đỉnh hạ cánh thị trường Việt Nam cho game thủ thoải mái cày.

1. Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile được nhiều game thủ tin tưởng là Chắn chắn chắn được VNG phát hành trong năm 2020 này.

Trên trang chủ của VNG hay Fanpage Call of Duty Mobile Việt Nam đã mang dấu tích xanh từ Facebook và đây như lời một lời khẳng định rằng, Call of Duty Mobile sẽ tới với game thủ Việt trong thời gian tới.

Điểm danh những tựa game mobile cực đỉnh sẽ xuất hiện trong năm 2020

Call of Duty Mobile mang đầy đủ bản đồ, đồ họa hay những chế độ chơi thú vị từ thế hệ PC. Riêng mình cũng đã chơi thue Call Of Duty Mobile bản của Garena trên Taptap thì chơi khá là ‘phê” rồi những bạn.

2. Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngay trong lần tết Canh Tý vừa qua thì đã mang thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile được Riot Games phối hợp với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam luôn, điều này giúp game vẫn giữ được độ ‘chất” từ ‘cha đẻ”.

Nếu chơi thế hệ PC thì thế hệ Mobile cũng ko mang gì quá không giống nhau, nhiều game thủ nói đùa đây như trò đánh cờ vậy. Hiện thế hệ mobile tiếng anh thì đã mang thể tải về còn bản Tiếng Việt ko biết lúc nào mới được phát hành, mình nghĩ sẽ sớm thôi.

3. Marvel Super War

Marvel Super War mang lẽ là một tựa game Moba để nặng nề với Liên Quân Mobile chăng? Ko biết những bạn thế nào chứ fan của series siêu anh hùng Marvel thấy thổn thức rồi đấy.

Tựa game này mang lối chơi đơn thuần, bản đồ nhỏ cùng chất lượng và đồ họa đẹp mắt.

4. Onmyoji Arena

Onmyoji Arena cũng là một tựa game MOBA khác được phát triển bởi NetEase và cũng mang năng lực được phát hành tại Việt Nam.

Onmyoji Arena cũng mang lối chơi tương tự những game MOBA nhưng vẫn mang những nét khác biệt riêng. Và thêm một bằng chứng khác là tựa game Onmyoji Arena đã mang tiếng nói tiếng Việt để quá trình trải nghiệm của game thủ tại VN.

5. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile – Perfect World Mobile được cho là sự kết hợp đáng mong đợi từ cha đẻ thương hiệu game Thế Giới Hoàn Mỹ online trên PC– Perfect World và ông trùm ngành game Trung Quốc – Tencent.

Tại Việt Nam, mang thông tin cho rằng sẽ mang một phát hành tựa game này. Cho nên Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ thực sự là MMORPG rất đáng mong đợi.

6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game MOBA được mong chờ nhất năm 2020 với những nhân vật, cách chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Rất nhiều thông tin cho rằng vào năm 2020 ‘bom tấn” này sẽ được hạ cánh.