Một trong những bất lợi của sự ‘khép kín” trong khối hệ thống của Hãng apple là năng lực chuyển file từ iOS sang máy tính Windows qua Wi-Fi. Trong bài này sẽ trình làng tới bạn 5 ứng dụng với thể đảm nhiệm chức năng này.

1. SHAREit

SHAREit là một trong những ứng dụng chia sẻ file liên nền tảng thông dụng nhất. Sau lúc cài xong, mở ứng dụng và nhấn vào nút Connect Now ở dưới tiêu dùng monitor để chính thức.
Tiếp đó, mở SHAREit trên máy tính Windows 10. Trên iOS, nhấn vào nút Scan to Connect và chụp mã QR hiện ra trên máy tính để hoàn tất quá trình chuyển file.

Điểm danh ngay 5 ứng dụng chuyển file từ iOS sang máy tính qua Wi-Fi

Với ứng dụng này bạn với thể chuyển mọi loại file từ iOS sang máy tính Windows. Ứng dụng thậm chí còn với tích hợp tính năng chạy file âm thanh/video để bạn với thể nghe những tệp trên iPhone.

2. AirDroid

So với SHAREit thì AirDrop là một ứng dụng đơn thuần hơn nhiều. quý khách với thể gửi tin nhắn và link từ iOS sang Windows cùng với những file khác. Chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí rồi đăng nhập vào ứng dụng trên smartphone lẫn máy tính là bạn với thể chính thức sử dụng.

Tài khoản pro sẽ tốn phí $24.99 và gỡ bỏ những giới hạn như kích thước file, kích thước data, screen mirror và nhiều thứ khác.

3. FSharing

Fsharing cho phép bạn chia sẻ những file như hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu qua Wi-Fi. quý khách cũng với thể tiêu dùng tích hợp nó với những dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive.

Ứng dụng cũng với năng lực quản lí file để bạn với thể truy cập vào bất cứ file nào được lưu trên thiết bị iOS. Ko kể đó còn với một số tính năng khác như chạy được nhiều loại file âm thanh, chỉnh sửa hình ảnh và xóa những file trùng.

Sau lúc tải, bạn với thể nạp tiền với mức giá trị từ $5.99 để mở khóa thêm nhiều tính năng như năng lực truy cập vào kho lưu trữ đám mây, bỏ quảng cáo hay tải video.

4. Send Anywhere

Send Anywhere là một trong những lựa sắm tốt nhất nếu bạn muốn chuyển file từ iOS sang máy tính Windows. Thay vì với thêm mặt hàng tá tính năng không giống nhau, nó chỉ tập trung vào đúng duy nhất một chức năng là chuyển file.

Ứng dụng sẽ cho bạn một mã gồm 6 chữ số làm khóa bảo mật. Nhập mã này vào thiết bị khác là quá trình chuyển file sẽ chính thức ngay lập tức. Điều hay ho là bạn với thể gửi file tới bất kì thiết bị nào ở nơi khác mà ko cần hai thiết bị phải ở sắp nhau hay tiêu dùng chung một mạng Wi-Fi.

quý khách với thể trả thêm $4.99 để gỡ quảng cáo. Tất cả những tính năng còn lại của ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí.

5. Kho lưu trữ đám mây

Điển hình là Dropbox, OneDrive và Google Drive, với những dịch vụ lưu trữ này bạn với thể tải file từ iOS lên kho lưu trữ và đồng bộ hóa chúng, rồi tải về từ thiết bị khác tiêu dùng chung tài khoản. Nếu bạn Chỉ Cần chuyển file hình ảnh và video thì với thể tiêu dùng Google Photos.

Power: guidingtech