Mặc dù là ông lớn trong nghành ứng dụng, tuy nhiên Google lại ko thể hiện được vị thế của mình trên thị trường smartphone. Sau sự cố monitor với monitor trên bộ đôi Px 3 và 3XL vào năm ngoái thì năm nay, Google Px 4 tiếp gặp đề trong quá trình phân phối sản phẩm.
Đặt mua Pixel 4 phiên bản mở khóa mạng song người dùng lại nhận được phiên bản khóa mạng

Gần đây, rất nhiều người tiêu dùng đặt mua sắm Google Px 4 thế hệ mở khóa đã gặp phải vấn đề liên quan tới SIM. Cụ thể hơn, tuy đã đặt thế hệ ko khóa mạng tuy nhiên ko ít người tiêu dùng lại nhận được thế hệ lock của nhà mạng Xfinity Mobile. Điều này đồng nghĩa với việc họ ko thể sử dụng máy nếu sử SIM của những nhà mạng khác.
Sau lúc phản hồi sự việc, nguyên nhân được đưa ra đó do sai xót trong quy trình phục vụ và những người tiêu dùng được đổi một thiết bị mới. Song vấn đề ko ngừng lại ở đó, chiếc Google Px 4 được đổi mới vẫn tiếp tục là một thế hệ khóa mạng của Xfinity Mobile. Một người tiêu dùng tên Bradley Stone chia sẻ: ‘Tôi đã đặt mua sắm một chiếc Px 4 thế hệ unlocked. Tuy nhiên, lúc tôi gắn SIM ATvàamp;T thì thông báo SIM ko được tư vấn. Tôi đã gọi tư vấn và nhận được một thiết bị mới nhưng vấn đề tương tự lại xảy ra.’

Rất nhiều người tiêu dùng đã phàn nàn về vấn đề tương tự. Riêng biệt, một người tiêu dùng với tên là James McCartney đã dành rất nhiều giờ đồng hồ để nói chuyện với Verizon, Xfinty Moble và Google để được đổi máy mới song anh chàng này phải đổi trả tới chiếc máy thứ ba thì mới giải quyết dứt điểm được vấn đề. Có thể chắn sau sự việc này, niềm tin của người tiêu dùng đối với những thiết bị Google sẽ vơi đi rất nhiều.