Với thể nói BeoPlay A1 là chiếc loa Mobile khá thú vị tại thời điểm này nhờ thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi đồng thời đi kèm với chất lượng âm đỉnh cao tới từ Bvàamp;O.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, tiện nghi trong mọi trường hợp, BeoPlay A1 trở thành chiếc loa Mobile đáng được quan tâm nhất lúc này trong tầm giá trị.

Đánh giá loa B&O Beoplay A1: Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi và chất lượng âm đỉnh cao

Vẫn là dáng hình tròn trịa quen thuộc tương tự như những dòng sản phẩm loa Mobile phổ thông lúc này nhưng BeoPlay A1 với nét gì đó khá nổi bật với thiết kế tròn trịa, đầy phong cách. Ngoại trừ đó, thiết kế của toàn bộ không gian phần mặt trên được dành cho cho những lỗ thoát khí để âm thanh từ những driver phía dưới với thể khuếch tán dễ dàng dàng hơn theo đúng thiết kế của một chiếc loa Mobile 360 độ điển hình.

Phần nửa dưới còn lại của BeoPlay A1 được đúc từ nhựa ABS và được phủ một lớp polymer khá nổi bật – mềm, mịn màng và cho cả màu sắc lẫn cảm hứng khá giống với da lộn. Toàn bộ những đèn báo, nút bấm cũng như micro thoại ở phần cạnh phía được giấu sâu phía dưới lớp vật liệu này.

Với vẻ như mọi thứ trông với vẻ khá thông minh, ngoại trừ một vấn đề nhỏ là vết ghép nối giữa 2 nửa loa vẫn chưa thật sự khít và tinh tế, thậm chí đôi lúc bạn với thể xem sét được bằng mắt thường.

Về phần connect, thông qua connect Bluetooth không dây 4.2 chúng ta với thể tiến hành pair nó với với những thiết bị khác nhanh và ổn định, với một app là Bvàamp;O Play trên iOS và Android cho phép người sử dụng seting và tùy chỉnh loa chơi nhạc. Mặt khác, BeoPlay, A1 tư vấn và tương thích hoàn toàn với codec AptX đảm bảo chất lượng, mang lại sự đảm bảo về chất lượng âm thanh lúc truyền qua những giao thức ko dây như Bluetooth không dây.

Nếu là một người sử dụng ko mấy am hiểu về kỹ thuật, hoặc chưa từng sử dụng A1 trước đó, việc tạo connect Bluetooth không dây giữa loa và smartphone đôi lúc sẽ là một việc mất tương đối nhiều thời gian và công sức, trong lúc lẽ ra chỉ việc với NFC là mọi việc sẽ với thể hoàn thành trong gần đầy 3s đồng hồ ngắn gọn.

Bù lại, BeoPlay A1 lại là một trong số những mẫu loa lần đầu trên thị trường lúc này tư vấn chuẩn cắm USB-C mới – vốn đang và sẽ trở thành chuẩn mực trên những thiết bị Mobile trong năm 2017 tới đây. Ko chỉ vậy, người sử dụng cũng với thể sử dụng cáp USB này để connect loa với những máy tính chạy Windows hoặc Mac OS và ngay lập tức thưởng thức âm nhạc đảm bảo chất lượng được giải mã trực tiếp thông qua DAC của BeoPlay A1.

Về chất lượng âm thanh, loa BeoPlay A1 tạo sự ấn tượng ngay từ những giây lần đầu. Dù nhỏ con, nhưng mẫu loa Mobile này với năng lực tạo ra nhũng âm thanh khỏe khoắn, âm bổng với dải bass cứng cáp và nảy ấn tượng. Nếu xét về kích thước thì thật khó với mẫu loa Mobile nào vượt qua được.

tóm lại, chiếc loa tới từ Bvàamp;O này cũng mang lại những trải nghiệm khá tốt trong tầm giá trị. Điểm nhấn chính đó là thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, mức độ hoàn thiện cao và sắc xảo Cổng sạc USB-C theo xu hướng mới, cho phép sạc nhanh. Thời gian sử dụng lâu. Âm lượng lớn so với kích thước, mức độ khía cạnh cao. Âm cân bằng, bass dày và sâu,… Nếu như bạn với ý định thêm vốn cho mình một chiếc loa Mobile cỡ nhỏ thì đây hoàn toàn là sự lựa sắm tuyệt vời.