Tình yêu online chắc chắn chắn chẳng bền – đó đã là câu cửa miệng của ko biết bao nhiêu thời kỳ game thủ. Lạ lùng, gái quen qua game ở thời xưa thì còn với thể tín nhiệm, chứ ở thời nay, lúc mà những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã phát triển lên một tầm cao mới và vượt ngoài năng lực nhìn thấy của người xem, câu chuyện càng thêm phần phức tạp với anh em game thủ. Chính những điều này đã làm cho những cuộc tình trên mạng đôi lúc kết thúc một cách nhanh chóng, dở dang, để lại nhiều điều làm người ta day dứt.

Và gần đây, lại xuất hiện thêm một anh chàng nữa giãi bày nỗi lòng cũng với câu chuyện tương tự, nhưng tình tiết lại gay cấn và khó lường hơn nhiều. Cụ thể, cú lừa đau đớn từ người yêu trên mạng quen qua game 3 tháng đã làm anh chàng sụp đổ. Trước đó, theo như chia sẻ, cả hai tỏ ra khá hợp nhau với những câu chuyện, chat chit, video điện thoại tư vấn dài bất tận làm anh tỏ ra tương đối hứng thú. Những tưởng quãng thời gian đẹp đẽ đấy vẫn sẽ cứ tiếp tục, nhưng rồi một ngày đẹp trời, cô nàng đột ngột nhắn một tin làm cho chàng game thủ kia thẫn thờ, chết đứng.

Trong tin nhắn, cô gái tự nhận mình là gay, thậm chí còn nói luôn là mình sử dụng nick Facebook nhái nhái của một bạn nữ khác trên mạng. Phức tạp hơn, mỗi lần anh bạn này gọi smartphone tới, tất cả đều do một người bạn khác của anh chàng vấn đáp để tìm cách qua mặt anh chàng.

Đắng lòng game thủ, yêu nhau ba tháng qua game mới phát hiện cô gái mình quen hóa ra lại là một... chàng trai

Và sau đó, anh chàng đau khổ này dường như vẫn rất muốn níu kéo trong câu chuyện được chia sẻ với người bạn thân. Thậm chí, anh còn cho rằng dù cho bạn gái với xấu tới đâu đi chăng nữa thì cũng vẫn với thể cihuj được, thế nhưng nếu như đối phương đã tự nhận là gay thì anh cũng vô phương níu kéo, và còn cảm thấy xa lạ lúc đã từng mặc định đó đó là người yêu mình.

Và đó cũng là tin nhắn ở đầu cuối mà anh chàng này nhận được từ ‘nữ thần’ một thời. Sau đó, tài khoản Facebook đấy đã bị khóa lại để lại cho chàng trai nỗi hoang mang tột độ và dường như vẫn chưa hoàn hồn sau những gì đã xảy ra. Khổ chủ tâm sự: ‘Tới ngay thời điểm hiện tại lúc em đã khoá nick, tôi vẫn còn quá nhiều dấu hỏi trong lòng. Rốt cuộc là tôi đang yêu ai, là người nhắn tin ngày đêm với tôi, là giọng nói của cô bạn mỗi lúc em nhờ điện thoại tư vấn cho tôi, hay là cô gái ở trong ảnh? Trong lòng thật sự ko biết đang nghĩ gì …’.

Đoạn chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều sự Đánh mạnh của cư dân mạng những ngày qua. Phần lớn người đọc đều tỏ ra cảm thông, chia sẻ với những tâm sự rất chân tình và thật lòng của anh chàng. Ngoài đó, ko ít người cho biết nếu như nhắn tin, nói chuyện với người con trai kia làm anh thực sự hạnh phúc thì cứ can đảm tới với nhau vì ‘biết đâu anh lại tìm được người đàn ông của đời mình’. Thôi thì với lẽ khổ chủ cứ nghe theo tiếng gọi của trái tim mà quyết định vậy.

Theo GameK