Đấu Trường Chân Lý sẽ mang mặt trên những thiết bị sản phẩm điện thoại vào tháng 3 nhưng ngay từ ngay thời điểm hiện tại, những fan của thể loại autobattler mang thể trải nghiệm trò chơi sớm hơn dự kiến.

Đã có thể trải nghiệm đấu Trường Chân Lý Mobile sớm hơn dự kiến

Theo đó, Riot Games đang triển khai giai đoạn closed beta cho ĐTCL Mobile từ hôm nay (07/02). Điều đó mang nghĩa là người chơi ở nhiều quốc gia được lựa tậu mang thể trải nghiệm tựa game autobattler lấy sáng tạo từ LMHT vài tuần trước lúc nó chính thức được đưa lên mobile.
Người chơi ở hầu hết những quốc gia trên toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc và Đông Nam Á) được tư vấn chơi đa nền tảng – tức cùng chung một tài khoản, bạn mang thể thăng tiến cấp độ, bậc rank, sử dụng vật phẩm, Linh Thú, những mẫu bàn cờ,…trên cả hai thế hệ PC và mobile.
Riot cũng đã thực hiện một vài thay đổi trên giao diện người sử dụng (UI) của ĐTCL Mobile để khiến cho nó thân thiện hơn. Cụ thể hơn, tính năng chat in-game chưa được tích hợp trên thế hệ mobile trong lúc hành trang vật phẩm mang riêng một bảng điều khiển để người chơi mang thể kéo thả xem trước, trang bị cho tướng hoặc kết hợp chúng.
Tương tự, liên hệ tướng sẽ ko được mở vĩnh viễn. Người chơi sẽ cần phải đóng hoặc mở chúng với chỉ một nút bấm.

Trong thế hệ được tung ra hồi đầu năm, nhà phát triển thông báo ĐTCL Mobile sẽ được phát hành trên iOS và Android vào tháng 3 ở hầu hết những quốc gia. Thế hệ mobile trình làng trùng với thời điểm khởi chạy của Mùa 3 ĐTCL – bao gồm sự xuất hiện/quay lại của nhiều vị tướng tương thích với những dòng sản phẩm trang phục của LMHT.
Hiện ĐTCL Mobile mới chỉ cho người sử dụng Android đăng ký trước trên Google Play. Còn với người chơi sử dụng thiết bị chạy iOS sẽ buộc phải chờ đón thông tin được nhà phát triển update trên trang chủ.

ABC (Theo Dot Esports)