Sau nhiều năm trông ngóng, NSX Naddic Games thông qua NPH N9 đã mang Closers tới Việt Nam. Tính từ lúc lúc OBT, Closers đã ‘làm mưa làm gió” thu hút những game thủ chơi và đắm mình trong toàn cầu Closers đầy kịch tính.

Closers: Tựa game anime hấp dẫn, siêu vui nhộn nhất 2020 mà người chơi không thể bỏ qua
Dĩ nhiên chắn nhiều game thủ sẽ thắc mắc Closers sở hữu gì mà hot mà lại thu hút tới vậy. Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Closers là một game anime nhập vai hành động hoành tráng bùng nổ với những trận chiến ngoạn mục và chìm đắm trong một cốt truyện sử thi. Những bạn sẽ được hóa thân thành những siêu đặc vụ, tìm nhân vật Closers của riêng mình, tập hợp bạn bè hoặc chơi solo và sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc để bảo vệ Trái đất, trong cuộc chiến tuyệt vọng của loài người với những con quái vật xịn khiếp từ ko gian khác!

Đây là trò chơi hành động siêu nhanh và gay cấn mà ai cũng sở hữu thể tham gia. Với phong cách chiến đấu hành động monitor ngang, cho phép người chơi sử dụng thường xuyên những combo skill kết hợp lúc tấn công, nhảy, né tránh, xây dựng những đòn combo, giải phóng những cuộc tấn công riêng biệt và đánh bại những quân đoàn quái vật trong chiều ko gian với một list những kỹ năng chiến đấu tăng lên mỗi ngày, đồng thời thêm thắt những hiệu ứng riêng biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm hứng ấn tượng. Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn thuần, lúc người chơi điều khiển nhân vật dịch chuyển bằng những phím mũi tên, ngoài việc tung đòn bằng những hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với những đi lại riêng biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn…

Mỗi nhân vật sở hữu một câu chuyện, tính cách và nhiệm vu riêng biệt. thường thì là kẻ thù, đôi lúc là bạn vào sinh ra tử, cùng nhau trải qua những nhiệm vụ khó khăn, những câu chuyện gay cấn và cảm động thông qua lăng kính của mỗi nhân vật cùng sự tinh tế khác biệt qua cách dẫn dắt câu chuyện trong game. Và riêng biệt mỗi Closer sở hữu phong cách chiến đấu riêng sở hữu sắp 20 kỹ năng riêng biệt thể hiện tính cách với sản phẩm ngàn lựa tìm vũ khí và trang bị, những bạn sẽ thoả thích xây dựng Closers theo cá tính và phát triển những kỹ năng để phù hợp với phong cách chơi của riêng mình.

Ko kể đó, những thành phố trong Closers được mô phỏng thực tiễn theo những khu vực tại Hàn Quốc cho phép bạn vừa được du lịch trong game vừa được trải nghiệm trò chơi nhập vai ở toàn cầu rộng lớn, trở thành những siêu đặc vụ áo đen cực ngầu bảo vệ New Selo, thoả thích đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và đầy kịch tính tại Closers Land. NPH game N9 còn vô cùng tư tưởng lúc liên tiếp tổ chức những hoạt động, event để connect người chơi và mang Closers tới sắp hơn với những game thủ trong đấy ko thể ko kể tới chuỗi sự kiện Internet Café roadshow, Kiến Trúc Thất Thủ và Giải Cứu Phố Đi Bộ Hồ Gươm. Lần lần đầu xuất hiện một đội nhảy flahsmob trên nền nhạc game cùng dàn nhạc giao hưởng chơi nhạc sống trong game khiến cho những game thủ vô cùng phấn khích và thích thú.

Vô cùng thú vị phải ko nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ko tải game về và trở thành Closers giải cứu toàn cầu!