Gần đầy một tháng tung ra, Closers đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia gây xôn xao trong cùng đồng game thủ ko chỉ bởi vì game chất mà còn rất chiều lòng người chơi. Tính từ lúc lúc mở Open Beta nhân vật Violet là một trong những nhân vật được những game thủ săn đón và chờ đón nhất. Chính vì thế mà Violet cũng là nhân vật được Closers ưu tiên tung ra trong đầu năm nay.

Closers ra mắt nhân vật mới, cộng đồng mạng xôn xao chờ đón

Sở hữu backgroup bí ẩn và là một “tiểu thư tài phiệt” chính hiệu, Violet là con gái rượu của người có quyền lực cao tập đoàn Vulture. Được sự ủng hộ và trợ giúp của cha, Violet đã trải qua khóa đào tạo ưu tú trong việc sử dụng Phase Force, và trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Ko kể Violet còn mang sự xuất hiện của Hyde, người trợ lí trung thành và bí ẩn luôn xuất hiện mỗi lúc cô cần giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn. Violet gia nhập vào đội Wolf Dogs theo lệnh của cha nhưng đó chỉ là loại cớ để che giấu mục tiêu thực sự là đưa người cha ruột sát nhân của mình ra ánh sáng của công lý. Rất đột ngột phải ko nào.

Ko tương tự những nhân vật khác mang kỹ năng spam hiệu quả, sức mạnh chính của Violet là thực hiện những đòn tấn công cơ bản lúc ở chế độ Exceed. Điều này làm cho Violet trở thành nhân vật duy nhất tối ưu hóa Huấn luyện Tấn công Cơ bản thụ động và Cường hóa tất cả những đòn đánh thường. Lối chơi của Violet thiên về dưới mặt đất thay vì bay nhảy spam skill như những nhân vật khác. Đòn sát thương số đông của Violet kết hợp giữa cơ vật lý và Psi tương tự nhân vật Yuri. Vũ khí là cây đại kiếm sử dụng để càn quét kẻ địch. Violet mang thể nói là một trong những char khó chơi nhất trong Closers nhưng lại là một thử thách mà những người chơi Closers đều muốn chinh phục.

Ngày 16/1, Closers sẽ cho đăng ký trước và chính thức tung ra nhân vật Violet vào ngày 30/1. Những game thủ còn ngại ngần gì nữa mà ko đăng ký!!!
Ko kể đó, Closers còn tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho những game thủ tới tham gia sự kiện trên phố đi bộ vào ngày 12/Một và một chuỗi những sự kiện tại internet roadshow ở Thành Phố Hà Nội. Những game thủ đừng bỏ lỡ nhé.