Nếu bạn là người sáng tạo nội dung với ý muốn tạo ra loại hình nghệ thuật yêu thích của mình lúc đang dịch chuyển, Acer ConceptD 7 Ezel Pro với thể là máy tính xách tay phù hợp cho ý định đó.

Chi tiết máy tính xách tay Acer ConceptD 7 Ezel Pro mới ra mắt tại CES 2020

Trong vài năm qua, những nhà sản xuất máy tính xách tay đã nhắm tới một phần của thị trường mà trước đây chỉ dành cho người tiêu dùng máy tính để bàn là ‘sáng tạo nội dung’. Một trong những nhà sản xuất đi tiên phong trong xu hướng đó là Acer với máy tính xách tay ConceptD 7 Ezel Pro.

Lúc CPU và GPU mobile đã tăng sức mạnh và tính năng, những máy tính xách tay mới như Acer ConceptD 7 Ezel Pro đang giúp những nhà sáng tạo nội dung thao tác trên những dự án yêu thích của họ mọi lúc mọi nơi. Vấn đề là làm thế nào để tạo ra một sản phẩm với thể sử dụng theo nhiều kịch bản. Hãy xem monitor 15,6 inch của sản phẩm tính xách tay Acer mới thú vị thế nào nhé.

Khái niệm ‘monitor nổi trên bản lề’ ko phải là mới. Nó đã được trông thấy lần lần thứ nhất trên Acer Aspire R7 vào năm 2013 và vừa qua hơn là trên máy tính xách tay chơi game Predator Triton 900. Tuy vậy, việc triển khai những vị trí monitor trên Acer ConceptD 7 Ezel Pro sẽ nhiều lựa chọn và hợp lý hơn rất nhiều để đạt được ý nghĩa công thái học.

Bản lề xoay trơn tru của Acer ConceptD 7 Ezel Pro với thể không thay đổi vị trí hoặc bạn với thể trượt nó về phía trước để che đi hầu hết những keyboard. Quý khách hàng cũng với thể xếp nó ngay lập tức thành một Tablet to và với một thân giá trị đỡ để ko phải cầm thiết bị trên tay. Tại tư thế này, những nhà thiết kế sẽ vô cùng yêu thích.

Chúng ta ko với đầy đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật trên Acer ConceptD 7 Ezel Pro, bởi vì nhà sản xuất chỉ chia sẻ rằng máy tính xách tay này được trang bị chip xử lý Hãng Intel Xeon và VGA Quadro RTX 5000. Đây cứng cáp chắn là một thông số kỹ thuật yêu thích dành cho những ai cần một Hartware tuyệt vời để làm mọi thứ.

Acer ConceptD 7 Ezel Pro cung cấp cho người tiêu dùng bút EMR ngay trong bản lề của sản phẩm tính xách tay. Nếu bạn chưa biết EMR là gì, thì nó là viết tắt của ‘cùng hưởng điện từ’. Về mặt kỹ thuật, bạn với thể sạc lại bút stylus này lúc sử dụng trên monitor dẫn điện. Đó là một ý tưởng tuyệt vời của Acer.

Như ngẫu nhiên người tạo nội dung nào cũng biết, bạn ko thể tạo ra tác phẩm tốt nhất của mình trừ lúc monitor đang thao tác với màu chính xác nhất với thể. May mắn thay, Acer ConceptD 7 Ezel Pro đã được trang bị monitor 4K với năng lực hiển thị tới 100% gam AdobeRGB và được giới thiệu để đạt được số đo delta E với độ chính xác màu dưới 2.

Tuy với thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘siêu xịn’, Acer ConceptD 7 Ezel Pro với giá trị khá cực nhọc. Máy tính xách tay sẽ được bán chính thức ở mức 3.099 USD.

Hình ảnh engadget