Hẳn chúng ta đã từng được nghe quá nhiều những câu chuyện điên rồ liên quan tới Fortnite, khẳng định rằng tựa game sở hữu năng lực gây nghiện ngang ngửa cocaine. Nghe thì sở hữu vẻ hoang đường nhưng nó lại mới xảy ra tại Florida, Mỹ lúc bà mẹ được cho là đã đánh trật khớp hàm lúc cậu bé ko Chịu rời bỏ Fortnite.

Cậu bé 10 tuổi bị mẹ đấm trật khớp hàm vì mải mê chơi game không chịu đi tắm
Hình ảnh minh họa

Ann Perugia – người mẹ 35 tuổi đang sinh sống tại South Dayton, Florida – đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội lạm dụng trẻ em do đã tấn công cậu con trai 10 tuổi.
Theo cơ quan cảnh sát, Ann đã để lại vết thương nghiêm trọng trên khuôn mặt bé trai sau vụ việc xảy ra vào hôm 23/10 theo giờ địa phương.
Ann bảo rằng cô đã đi đón con trai ở trường học và cho phép cậu chơi Fortnite với bạn. Ann yêu con trai đi tắm nhưng cậu bé ko Chịu rời mắt khỏi trò chơi. 10 phút sau, Ann hỏi con trai đã tắm chưa, cậu bé vấn đáp dứt khoát, “ko.” Ngay sau đó, Ann bước vào phòng tắm và đấm vào mặt con trai làm cậu bị trật khớp hàm.
Ann cho biết cô đã theo con trai vào phòng tắm và hỏi tại sao cậu lại sở hữu thái độ chống đối như vậy thì nhận được câu vấn đáp, “tôi ghét bà vì bà chẳng Chịu làm gì cho tôi cả.”

Chân dung Ann Perugia

Sau vụ việc, Ann đã gọi bố của con trai mình, Brian Butler, tới đón cậu đi. Lúc Brian tới, sở hữu Power nguồn tin cho rằng cậu bé đã đứng sẵn ở ngoài cửa cùng một túi quần áo. Ann đã ra ngoài và nói với Brian rằng anh nên tự mình chăm sóc con trai.
Sau lúc bắt giữ Ann, bé trai 10 tuổi hiện đang ở với người dì do cha cậu ko sở hữu quyền nhận nuôi con.

Chịu đựng