Trong khuôn khổ sự kiện ‘Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 4 về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông CNTT & Truyền Thông’ (ICT COMM), Canon đã trình làng một loạt máy in phun và laser màu với nhiều tính năng mới giúp nâng cao năng suất in ấn cũng như nhiều lựa mua cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Canon ra mắt một loạt máy in phun và laser màu với nhiều tính năng mới

Cụ thể, Canon đã bổ sung thêm vào loại máy in phun mực bơm thường xuyên PIXMA G series với 3 mẫu mới là G6070, G5070 và GM2070 mang kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao và cho chất lượng in sắc nét hơn những máy G series trước đây với mực thường xuyên hàng hiệu. Đồng thời hãng sản xuất cũng ra mắt một số máy in laser màu đơn năng và đa năng mới với vận tốc in nhanh hơn và khối lượng in nhiều hơn, đạt được ý muốn nhiều hơn ý định của doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm cả những hộ kinh doanh mang ý định in lớn.

PIXMA G series mới – Tiết kiệm hơn, in đẹp hơn với mực thường xuyên hàng hiệu

So với những sản phẩm nhiệm kỳ trước đó, những máy in phun mới thuộc loại G mang chiều ngang nhỏ hơn tới 10%. Vẫn duy trì thiết kế vỏ hộp mực công suất lớn tích hợp trong thân máy, sản phẩm còn được hỗ trợ thêm chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng năng lực connect nhiều kiểu, đây đó là những mẫu máy in lý tưởng cho văn phòng mang ý định in số lượng lớn.
“Sự nâng cấp lần này của loại máy in phun G-Series cung cấp cho những doanh nghiệp với quy mô không giống nhau sự lựa mua nhiều kiểu về tính năng sản phẩm. Tôi tin rằng những sản phẩm mới này sẽ tiếp tục giúp Canon giữ vững vị trí số Một tại Việt Nam về thị trường máy in phun.” – Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám Đốc Công Ty Canon Marketing Việt Nam chia sẻ tại buổi trình làng sản phẩm.

Thiết kế bình mực mới giúp châm mực nhanh và tiện lợi hơn, thân vỏ hộp mực trong suốt dễ dàng theo dõi lượng mực còn lại

Những sản phẩm này đều mang thiết kế bình mực mới giúp mực dễ dàng dàng chảy vào vỏ hộp mực rỗng mà ko cần tác động thêm trong lúc châm mực. Đó là nhờ sự điều tiết áp suất một cách thông minh giúp hoạt động châm mực tự ngừng lại lúc đã đạt tới mức mực cao nhất. Công thức mực pigment đen cũng được nâng cao giúp bản in mang độ tương phản tốt, sắc nét hơn trên giấy thường. Ngoài ra, những máy mới này đều được thiết kế với thân vỏ hộp mực trong suốt để người tiêu dùng mang thể xem lượng mực còn lại.

Máy in PIXMA G6070 đa năng

Chiếc máy in đa năng làm tất cả những nhiệm vụ in, sao chép, quét một cách giỏi. Cổng LAN Ethernet và năng lực connect ko dây đảm bảo sự linh hoạt giúp người tiêu dùng mang thể sử dụng máy ở bất cứ đâu trong văn phòng, kèm với monitor LCD hiển thị 2 loại giúp dễ dàng dàng thực hiện và xác nhận những thiết lập máy in.

Máy in màu PIXMA G5070 đơn chức năng

Đây mang thể coi là lựa mua tối ưu cho những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một sản phẩm chỉ thực hiện nhiệm vụ in ấn nhưng cho chất lượng in đẹp vì G5070 là máy in đơn năng chuyên dụng cho việc in (cả White đen và màu). Monitor LCD 2 loại nằm phía trước máy in đơn năng này, tương tự như G6070, giúp đơn thuần hóa việc thiết lập máy và cung cấp nhanh thông tin trạng thái của thiết bị như lượng mực còn lại trong máy.

Máy in đơn sắc PIXMA GM2070 đơn chức năng

Chiếc máy in khác biệt này đó là bước ngoặt mới lúc nó là chiếc máy lần thứ nhất hiểu được rằng “ngay cả những doanh nghiệp thường in White đen đôi lúc cũng cần in tài liệu màu”. Ko chỉ với chỉ một bình mực đen thuần túy, thiết kế khác biệt của dòng sản phẩm vẫn cho phép sử dụng một vỏ hộp mực màu cổ xưa cho những lần in màu với số lượng ít. Lúc lấy vỏ hộp mực này ra, máy in quay trở lại là chiếc máy in White đen đơn năng mạnh mẽ mang thể in tới 8.300 trang tài liệu với chỉ một lần châm mực. Với chức năng này, những doanh nghiệp cũng dễ dàng dàng kiểm soát việc in màu trong doanh nghiệp của mình.

Thích hợp cho hoạt động in khối lượng lớn

Với loại G Series mới của Canon, người tiêu dùng ko lúc nào phải đau đầu lúc suy xét giữa chất lượng và số lượng in. Những máy in này mang thể in tới 8.300 trang tài liệu White đen và 7.700 trang tài liệu màu1 với một bộ bốn bình mực đi kèm, giúp giảm đáng kể giá thành cấp mực cho doanh nghiệp nào cần in thường xuyên và in số lượng nhiều.
Bản in ảnh khổ 10x15cm sống động1 được thực hiện chỉ trong 37 giây (nhanh hơn sắp như gấp đôi so với máy in cùng loại trước đó) và tính năng tư vấn in tràn lề (borderless) trên giấy in ảnh với khổ lớn nhất lên tới A4.

Thiết kế nạp giấy hai chiều

Với tùy mua nạp giấy phía trước và sau, người tiêu dùng mang thể nạp hai loại giấy in ở bất cứ thời điểm nào. quý khách hoàn toàn mang thể nạp lên tới 100 tờ giấy khổ nhỏ như thẻ căn cước, bì thư và giấy in ảnh ở khay phía sau và đặt 250 tờ giấy A4 loại thường ở khay phía trước để in tài liệu. Khay giấy phía trước cũng mang một cửa sổ giám sát rất hữu ích để bạn mang thể kịp thời nạp thêm giấy lúc quan sát thấy giấy sắp hết. Cả hai chiều nạp giấy đều mang thể được sử dụng để tăng số tờ giấy nạp lên tới 350 tờ lúc in thường xuyên đối với khối lượng in lớn.

Tư vấn đầy đủ những giao thức connect mạng

Những máy in phun PIXMA đa dụng tư vấn mạng LAN mang dây và LAN ko dây2 , rất thích hợp để sử dụng ở bất cứ nơi đâu trong văn phòng. Dòng sản phẩm máy này cũng tư vấn Wireless Direct, cho phép connect trực tiếp và in từ thiết bị di động cầm tay thông minh mà ko cần router ko dây.

In trong thời đại kĩ thuật số

Máy PIXMA G6070 và G5070 giúp bạn mang thể in và quét3 từ thiết bị Smartphone chạy nền tảng sử dụng iOS và Android (smartphone, Tablet và máy tính xách tay) bằng ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY. Ngoài ra, người tiêu dùng những thiết bị Android mang thể sử dụng Canon Print Service plugin, còn AirPrint dành cho người tiêu dùng thiết bị của Hãng apple để in mà ko cần cài driver.
Tài liệu và ảnh của bạn mang thể được in trực tiếp từ trang mạng xã hội hoặc dịch vụ đám mây lúc bạn connect với tài khoản Facebook và Instagram bằng ứng dụng Canon Inkjet/SELPHY hoặc xem ảnh trên Dropbox và Google Drive bằng dịch vụ PIXMA Cloud Link của Canon.

Thiết kế áp phích, tờ rơi và thực đơn giỏi với PosterArtist Lite

Với ứng dụng PosterArtist Lite miễn phí của Canon, người tiêu dùng mang thể tận dụng hơn 1.300 mẫu, ảnh và clip art mang sẵn để tự thiết kế nhiều thể loại tờ rơi, áp phích cho những ý định kinh doanh không giống nhau.
Với nền tảng là loại máy nhiệm kỳ trước đó imageCLASS MF630 và MF730 đã đạt nhiều giải thưởng, những máy in màu đa năng tiên tiến nhất MF641Cw, MF643Cdw, MF645Cx và MF746Cx giúp những văn phòng tận nơi, doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng hơn nữa năng suất cũng như giỏi hóa quy trình thao tác và tiết kiệm giá thành.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám Đốc Công Ty Canon Marketing Việt Nam cho biết:
‘Dòng sản phẩm máy in laser màu đa năng imageCLASS mới của chúng tôi giữ được công thức thành công của mẫu nhiệm kỳ trước đó, kết hợp những đặc tính mà người tiêu dùng luôn mong muốn như những tùy mua in Smartphone đa dụng, giao diện monitor cảm ứng trực quan, và hơn thế nữa, chúng tôi hiểu rằng màu sắc đóng vai trò rất cần thiết trong việc truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp tới với quý khách hàng và kỹ thuật màu V2 màu sắc Technology mang tính cách mạng của Canon được tích hợp vào những máy in laser đa năng màu mới để đạt được ý muốn yêu cầu in màu chất lượng tốt.Chúng tôi cũng thấy rằng, tại Việt Nam, ý định tự động hóa quy trình thao tác ngày càng nhiều, vì vậy chúng tôi đã cung cấp thêm một thư viện ứng dụng (Application Library) thông minh nhằm giúp những doanh nghiệp Việt thống nhất những quy trình để đạt được năng suất tốt hơn tùy theo ý định của mỗi ngành’.

Thiết kế riêng cho ý định của những văn phòng bận rộn

Với hiệu suất in ấn tăng, 2 mẫu máy MF643Cdw và MF645Cx cho vận tốc in trang White đen và màu đều ở mức 21 trang/phút (ppm), trong lúc MF746Cx lên tới 27 trang/phút (ppm). Ngoài vận tốc in nhanh, tất cả những model đều mang khay chứa giấy 250 tờ giúp giảm thao tác nạp giấy và nâng cao hoạt động xử lý giấy.
Những máy laser đa năng màu mới sử dụng kỹ thuật màu V2 màu sắc Technology đã đạt nhiều giải thưởng, tương đương những loại máy photocopy đa năng tối tân imageRUNNER ADVANCE thời kỳ thứ 3 của Canon (MFDs). Nhờ data màu phong phú, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về bản in đột phá với màu sắc sống động. Với monitor cảm ứng màu 5 inch, những máy in laser đa năng mới này cho người tiêu dùng trải nghiệm trực quan, điều hướng dễ dàng dàng và ngay tắp lự mạch với giao diện cảm ứng được thiết kế đẹp mắt.

Hoạt động doanh nghiệp tăng cường với quy trình thao tác hiệu quả

Thông qua Thư viện ứng dụng cài sẵn (Application Library), những máy in đa năng này mang năng lực thông minh giúp tự động hóa những quy trình và thống nhất những hoạt động lặp đi lặp lại chỉ bằng một lần chạm nút. Người tiêu dùng mang thể tùy chỉnh ứng dụng theo nhiều yêu cầu làm việc không giống nhau ở nhiều ngành không giống nhau, từ ngành y tế, ngân mặt hàng và tài chính, tới ngành bảo hiểm, nhằm nâng cao quy trình thao tác.
Đáng lưu ý, ứng dụng “Name and Scan” giúp người tiêu dùng gửi tài liệu đã quét tới những địa chỉ định sẵn và dễ dàng dàng nhận file đã lưu theo username cụ thể. Điều này giúp đơn thuần hóa quy trình scan từ nhiều bước xuống chỉ còn một bước. Ngoài ra, MF645Cx và MF746Cx còn được trang bị khay nạp giấy DADF (Single-pass Duplex Auto Document Feeder) mang thể quét đồng thời hai mặt của tài liệu giúp tiết kiệm thời gian hơn.
Cũng như những loại máy laser đa năng khác của Canon, những mẫu máy mới đều được tư vấn connect Wi-Fi dễ dàng dàng và nhiều giải pháp in ấn Smartphone tiện lợi như Canon PRINT Business, Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint®, và MOPRIA™.

Tăng hiệu quả về mặt giá thành để tăng hiệu suất hoạt động

Dòng sản phẩm máy in đa năng mới sử dụng cartridge mực năng suất cao, cho phép người tiêu dùng in nhiều tài liệu hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm giá thành lúc tăng số trang in và giảm giá thành trên mỗi bản in. Cấp quản lý doanh nghiệp mang thể dễ dàng dàng theo dõi hoạt động in và xác định phòng ban nào mang thể giảm được giá thành thông qua uniFLOW Online Express, một giải pháp quản lý in theo dạng đám mây được tư vấn trong MF645Cx và MF746Cx. Ngoài ra, uniFLOW Online Express còn giúp cung cấp xác thực bảo mật trên đám mây nhằm đề phòng việc truy cập/sử dụng bất hợp pháp và tăng tính bảo mật.

3 mẫu máy laser đơn năng màu mới LBP621Cw, LBP623Cdw và LBP664Cx là bản nâng cấp lần lượt của LBP611Cn, LBP613Cdw và LBP654Cx. Trong số đó, sản phẩm LBP623Cdw được nâng cao đáng kể về vận tốc in và cả ba mẫu đơn năng mới này đều phát huy cao nhất năng lực in màu với chất lượng hình ảnh sống động nhờ kỹ thuật màu V2 màu sắc Technology. Người tiêu dùng nhờ đó hoàn toàn yên tâm về một bản in đẹp với hình ảnh và màu sắc mang thể truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất cao, đây là những mẫu máy in lý tưởng phù hợp với cả hộ kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nâng cấp vận tốc và khối lượng in

Vận tốc in trang White đen và màu của LBP621Cw, LBP623Cdw, và LBP664Cx lần lượt là 18 trang/phút (ppm), 21 trang/phút (ppm) và 27 trang/phút (ppm). Cả ba sản phẩm đồng thời được trang bị cartridge mực với dung tích to hơn, đạt được ý muốn được ý định in ấn nhiều và mang lại giá trị trị sử dụng lớn cho doanh nghiệp.

Cao nhất năng lực chứa giấy

Tương đương loại máy in laser màu đa năng, cả 2 chiếc máy đơn năng LBP621Cw và LBP623Cdw đều mang khay chứa giấy 250 tờ, kích thước máy vì thế tăng lên ko nhiều nhưng lại giúp giảm đáng kể thao tác nạp giấy và nâng cao hoạt động xử lý giấy. Riêng mẫu LBP664Cx mang thể chứa số lượng giấy cao nhất lên tới 850 tờ với 3 ngăn chứa riêng biệt (tùy mua gắn thêm) dành cho những loại và khổ giấy không giống nhau tùy vào ý định sử dụng.

Quản lý hoạt động in

Tính năng mới của cả ba chiếc máy in LBP621Cw, LBP623Cdw và LBP664Cx giúp người tiêu dùng mang thể kiểm soát việc in ấn lúc bị lỗi bằng cách ngừng và xóa lệnh in gây ra lỗi nhằm tránh gây tắc nghẽn bộ nhớ lưu trữ, mở đường cho những lệnh in khác tiếp tục được xử lý. Đồng thời, người tiêu dùng lúc xem lại data trên máy LBP664Cx mang thể dễ dàng dàng tìm lại data nhờ những hình ảnh ‘thumbnail’ của data được lưu trữ.
Ngoài ra, giải pháp uniFLOW cũng được tích hợp sẵn trong máy LBP664Cx giúp theo dõi, quản lý hoạt động in, cao nhất hóa giá trị trị sử dụng của sản phẩm đối với doanh nghiệp.

Thông tin giá cả thiết bị và mực in

Canon giải pháp nâng tầm doanh nghiệp

Cũng trong lần này, Canon trình làng chiến dịch ‘Canon giải pháp nâng tầm doanh nghiệp’ tập trung quảng bá 4 giải pháp:

  • Giải pháp hình ảnh sắc nét, bao gồm những thiết bị như máy ảnh, máy in ảnh từ khổ nhỏ tới khổ lớn, máy quét.
  • Giải pháp trình chiếu vượt trội, bao gồm máy chiếu, bút trình chiếu, máy quay dành cho đài truyền hình, quay điện ảnh.
  • Giải pháp in vận hành thông minh, bao gồm những thiết bị in văn phòng cho nhiều ý định của những doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, tích hợp ứng dụng quản lý in ấn Uniflow và ứng dụng số hóa tài liệu Therefor.
  • Giải pháp bảo mật tối ưu, bao gồm camera quan sát siêu thách thức bóng tối, ứng dụng in ấn bảo mật Uniflow.

Những giải pháp này đã được sử dụng rộng rãi tại những doanh nghiệp từ vừa tới lớn trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp giảm từ 20% giá thành in ấn và tiêu hao giấy in, đồng thời tăng từ 30% năng suất thao tác của doanh nghiệp.
Một số hình ảnh khác tại sự kiện: