Hôm nay 14/06/2019, Canon đã chính thức trình làng hai loại máy chụp và in ảnh lấy ngay lập tức trước tiên của thương hiệu tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Cụ thể chúng ta với iNSPIC [ S ] và iNSPIC [ C ] với 6 màu sắc trẻ trung hướng tới giới trẻ thích chụp ảnh và in ra làm kỉ niệm.
Canon ra mắt hai loại máy chụp và in ảnh lấy liền iNSPIC nhiều màu sắc trẻ trung

Cũng trong lần này, Canon cũng đã thông báo thay đổi nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới của loại máu in ảnh mini (Mini Photo Printer) thành iNSPIC [ P ]. Như vậy [ P ] sẽ là Printer (máy in ảnh), [ S ] Supreme là camera với nhiều tính năng công nghệ cao và [ C ] chỉ đơn thuần là camera với một số tính năng phổ cập của một chiếc máy chụp và in ảnh lấy ngay lập tức.

iNSPIC [ S ] phía trái và iNSPIC [ C ] phía phải

Cụ thể hơn, iNSPIC [ S ] và [ C ] sẽ với một số điểm không giống nhau như về ngoại hình, loại [ S ] với cụm đèn tín hiệu ở vòng viền ống kính giúp tăng cường ánh sáng lúc chụp trong điều kiện thiếu sáng còn [ C ] chỉ với một gương lồi giúp người tiêu dùng lúc selfie với thể trông vào cân chỉnh cho gương mặt nằm trọn trong khung hình cùng bố viên hợp lý. Ngoài ra, [ S ] còn với thêm năng lực connect để in ảnh từ smartphone hoặc ảnh từ tài khoản mạng xã hội với tư vấn, còn [ C ] thì chỉ in ảnh được chụp bằng chính nó.

iNSPIC [ S ] ZV-123A

iNSPIC [ S ] với ba màu white, đen và vàng hồng, camera phân bố điểm ảnh 8MP, phân bố điểm ảnh lúc in là 600ppi, tư vấn thẻ nhớ microSD lên tới 256GB. Tính năng hot lúc connect với smartphone thông qua ứng dụng Canon Mini Print, ngoài việc in ảnh lưu trên smartphone thì người tiêu dùng cũng với thể sử dụng smartphone như một remote để chụp trên iNSPIC [ S ], tất nhiên là rất nhiều sticker vui nhộn để trang trí cho bức ảnh thêm thú vị và khác biệt.
Hình ảnh cận cảnh iNSPIC [ S ]:

iNSPIC [ C ] CV-123A

Loại [C] cũng với ba màu sắc nhưng rực rỡ hơn như hồng đậm, vàng đậm, và xanh biển, mang tới cho chiếc máy ảnh nét trẻ trung và thời trang. Camera trên [C] với phân bố điểm ảnh 5MP và phân bố điểm ảnh in là 500ppi. Cũng như loại [ S ], nút Reprint của cả hai máy rất tiện lợi lúc cần in ra nhiều tấm để mọi người trong ảnh đều với hình.

iNSPIC [ P ]

Máy in ảnh [ P ] cũng như máy chụp và in ảnh [ S ] hay [ C ] đều sử dụng khoa học ZINK Zẻo Ink từ ZINK, một khoa học in khô mang tính cách mạng, giúp in màu mà ko cần tiêu dùng ống mực. Tính năng hot lúc in trên giấy glossy 2×3 inch với thể chống bẩn và trầy xước, mặt sau ảnh in là lớp keo với thể bóc tách ra dán chặt dễ dàng dàng vào phía sau chiếc smartphone, máy tính, mặt bàn, gương treo tường hoặc bất cứ mặt phẳng nhẵn nào.

Ứng dụng Canon Mini Print Mobile

Giúp những người tiêu dùng thường thì trở thành những Chuyên Viên hình ảnh thực thụ với một kho chức năng chỉnh sửa ảnh to lớn, đi kèm nhiều bộ lọc màu sáng tạo, khung hình mẫu, tem, và kiểu chữ. Những công cụ này với thể sử dụng được cho cả ảnh chụp bằng camera với sẵn trong ứng dụng hoặc ảnh tải về từ những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google Drive và DropBox. Đặt biệt với những tính năng tương tác thực tiễn làm thay đổi gương mặt, tùy mua vẽ nghệ thuật trước lúc in.
Với trường hợp ko áp dụng được cho ảnh 2×3, ứng dụng này cũng với thể giúp in dạng ảnh cắt dán, tư vấn lên tới 4 ảnh. Hoặc chức năng in ghép để tạo ra một bản in lớn từ 4 hoặc 9 bản in đơn lẻ.
Thông tin giá cả:

  • iNSPIC [ C ] CV-123A: 4,200,000đ (bao gồm VAT)
  • iNSPIC [ S ] ZV-123A: 5,600,000đ (bao gồm VAT)

Một số ảnh khác tại sự kiện sáng nay: