“Chụp hình sử dụng máy phim’ là một thú chơi khá tốn không cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng về nhiếp ảnh, nên ko phải bạn trẻ nào cũng mang thể theo đuổi được. Nhưng xúc cảm nâng niu trên tay một bức ảnh do mình tự chụp được vẫn cho một xúc cảm rất đã, so với trông với ảnh trên monitor. Canon INSPIC S thành lập nhằm mang lại niềm vui này cho những bạn ham mê “chụp hình lấy ngay lập tức’.
Canon INSPIC S: Máy ảnh dành cho các bạn đam mê “chụp hình lấy liền"

Chính xác thì Canon INSPIC S là gì?

Là một chiếc máy ảnh. Dĩ nhiên rồi.

Chiếc máy này mang tên là ‘INSPIC S’

Chiếc máy này mang năng lực lưu trữ ảnh kỹ thuật số, tư vấn thẻ nhớ tới 256GB. Máy mang kích thước rất Gọn gàng và dễ dàng cho vào hành lý xách tay lúc đi du lịch. Kích thước chính xác của sản phẩm là 121 x 80.3 x 21.5 mm, nặng 188 gram.
Lúc tháo mặt lưng ra, bạn sẽ thấy một phần khá lớn ko gian phía trong máy là dành cho khu vực chứa giấy in ảnh.

Khu vực dành cho cho giấy in ảnh

Máy sử dụng giấy in kích thước 50 x 76mm

Đây là một tính năng vô cùng hay của chiếc Canon INSPIC S- năng lực in ảnh lên giấy lấy ngay lập tức. Máy tư vấn giấy in ảnh kích thước 50 x 76 mm (tỷ lệ 2:3, hoặc tỷ lệ 2:2).
Và dù ko mang “monitor trước’ nhưng phần ống kính của sản phẩm mang tráng một lớp phản chiếu, để bạn mang thể tạo dáng thích hợp trước lúc selfie. Tóm gọn lại thì máy vừa chụp, vừa rửa hình được. Tiện quá phải ko?

Còn gì thú vị nữa ko? 

Như trên đã nói, Canon INSPIC S mang Zắc cắm thẻ micro SD và tư vấn lưu lại ảnh chụp dưới định dạng kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu người sử dụng ko cắm thẻ nhớ, máy vẫn mang thể chụp và in ảnh đơn giản.

Dắc cắm thẻ nhớ và cổng sạc micro USB ở cạnh dưới máy

Ko chỉ in ảnh được chụp từ máy, người sử dụng còn mang thể sử dụng chiếc máy này để in ảnh từ chính smartphone/ tablet của mình, bằng cách sử dụng ứng dụng mang tên là Canon Mini Print (bạn mang thể tải ứng dụng này tại App Store hoặc CH Google). Hình ảnh in bằng chiếc máy này sẽ mang phân bố điểm ảnh là 600 ppi.
Một yếu tố nữa chắc chắn chắn sẽ được những tín đồ selfie yêu thích là vòng đèn tín hiệu ở mặt trước máy, giúp bổ sung sáng cho khuôn mặt của người chụp.

Một số điểm trừ đáng tiếc

Máy được thiết kế với nút chụp phía tay phải. Nên lúc selfie, những bạn thuận tay phải sẽ xúc cảm tương đối ngược tay một chút.
Một điểm đáng tiếc nữa là máy sẽ ko chụp được tự dưng mang giấy phim. Nghĩa là bạn ko thể chụp sản phẩm loạt để lưu lại trong thẻ nhớ rồi sau đó tậu một vài tấm để rửa. Ngược lại, nếu mang giấy in mà ko mang thẻ nhớ, bạn mang thể chụp và rửa ảnh vô tư tới lúc… hết giấy.

Lúc hết giấy, cạnh trên của sản phẩm sẽ báo đèn đỏ và ko cho phép chụp ảnh

Đèn báo màu xanh cho biết bạn mang thể chụp đơn giản

Một yếu tố mà những bạn “tay to’ cần lưu ý nữa là nút chụp của sản phẩm khá nhạy, và ko mang chế độ chụp nửa cò/ demi lấy nét như những loại máy ảnh kỹ thuật số. Mang thể những bạn sẽ lỡ tay và máy sẽ in một loạt ảnh ngoài mong muốn (mà giấy in ảnh xịn thì chắc chắn chắn là ko rẻ rồi).

Quý Khách sẽ muốn sở hữu Canon INSPIC S…

Lúc bạn là ham mê “chụp hình rồi rửa’ nhưng chưa mang nhiều điều kiện để thêm tiền để phát triển cho loạt máy ảnh phim: Canon INSPIC S sẽ giúp bạn thoả mãn trải nghiệm cầm trên tay bức ảnh do chính mình chụp.
Lúc bạn mang thói quen in ảnh kỷ niệm và đặt ở những nơi trang trọng, hoặc chứa giữ những khoảnh khắc đẹp ngay trong ví để mang thể thấy mỗi ngày: Nếu đang ở một bữa tiệc cùng bạn bè và được tặng một tấm ảnh tại chỗ, bạn sẽ cảm thấy bức hình của mình đáng giá trị hơn hẳn một file được gửi qua smartphone đúng ko?

Lúc bạn yêu thích và muốn một trải nghiệm vừa cũ vừa mới của nhiếp ảnh: Nhờ vào khoa học kỹ thuật số, chúng ta mang thể chụp sản phẩm chục tấm hình rồi ngồi lựa lại bức hình đáng giá trị nhất, nhưng với máy in ảnh lấy ngay lập tức, số lượng giấy in giới hạn và mang giá thành cao thì khó mà “xài sang’ như vậy được. Nói ko ngoa thì việc in ảnh lấy ngay lập tức sẽ khiến cho chúng ta mang sự xem xét, chăm chút thật kỹ lưỡng cho bức hình. Biết đâu, nhờ việc “chậm lại’ này mà bạn sẽ bắt được những khoảnh khắc vô cùng đáng giá trị đó.