Gọn nhẹ, thời trang và trực quan, EOS M200 dành cho mọi mục tiêu, ngẫu nhiên ai muốn nâng tầm nội dung chia sẻ trên mạng xã hội từ ảnh chụp bằng smartphone thành hình ảnh và video đảm bảo chất lượng nhằm thu hút nhiều người theo dõi hơn.
Canon EOS M200: Máy ảnh gọn nhẹ, thời trang và trực quan

Chiếc máy ảnh này còn là lựa tậu lý tưởng đối với người tiêu dùng thích selfie đảm bảo chất lượng hay chính thức làm quen với nhiếp ảnh. Đây hứa hẹn là model thay thế thông minh cho Canon EOS M10 vốn là máy ảnh ko gương lật bán đắt hàng nhất thị trường từ 2017 tới nay.

Hình ảnh tĩnh và video nổi trội

Cốt lõi của EOS M200 đó là cảm ứng CMOS APS-C 24.một megapixel. Khoa học Dual Px CMOS AF độc quyền của Canon được nâng cấp, số lượng vùng AF để tậu tự động được tăng thêm tới cao nhất 143 điểm, giúp người tiêu dùng mang thể đạt vận tốc AF dễ dàng dàng lúc chụp live view, cho hình ảnh đảm bảo chất lượng.
Đây là chiếc máy ảnh tiêu dùng ống kính chuyển đổi, nên người tiêu dùng mang thể linh động lúc tậu nhiều ống kính EF-M cho nhiều mục đích không giống nhau: chụp macro, chụp chân dung, góc rộng, hay telephoto, nhằm tạo nên nhiều phong cách sáng tạo hơn cho nhiều nội dung đăng tải không giống nhau. Máy ảnh cũng mang thể tiêu dùng được với loại ống kính EF/EF-S của Canon, giúp người tiêu dùng tự do sáng tạo những nội dung khác biệt hơn nữa.

Hình ảnh chân dung hoặc selfie sẽ thế nào nếu như đôi mắt chủ thể bị mất nét? Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên tính năng lấy nét bằng mắt chủ thể (Eye Detection AF) đảm bảo mắt luôn được lấy nét ngay cả lúc chủ thể luôn dịch chuyển – giúp người tiêu dùng tập trung nhiều hơn tới hoạt động chụp ảnh với biểu cảm tự nhiên hơn.

Thiết kế thời trang và tính năng hữu dụng

Với thiết kế thanh mảnh thời thượng và nhẹ, thân máy EOS M200 chỉ nặng sắp 299g, mang thể dễ dàng dàng nằm gọn trong túi và theo bạn tới bất cứ đâu. EOS M200 màu đen được thiết kế với chất liệu nhám, trong lúc đó, EOS M200 màu White được thiết kế với tay cầm mang vân và phía trên nhũ bạc sành điệu – đây đó là món phụ kiện đầy phong cách dễ dàng dàng kết hợp với mọi trang phục. Được thiết kế ko chỉ để mang lại sự thoải mái về mặt công thái học, máy mang nút xoay tậu chế độ chụp nằm trên cùng, giúp người tiêu dùng dễ dàng dàng thao tác nhanh và ko lo bỏ lỡ khoảnh khắc thông minh mà họ muốn chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Với chế độ chụp im lặng (Silent Shooting), người tiêu dùng EOS M200 mang thể chụp ảnh tĩnh trong những trường hợp như buổi thuyết trình, hòa nhạc, bảo tàng nghệ thuật, mà ko lo về âm thanh màn trập. Ngoại trừ dó, monitor LCD xoay 180 độ với chế độ riêng dành cho chân dung tự chụp và giúp quay dọc đạt chuẩn, rất phù hợp với nội dung chia sẻ trên mạng xã hội, nơi hầu hết những nội dung được xem bằng thiết bị thiết bị di động, hướng dọc của nội dung bài đăng là rất trọng yếu. Hơn nữa, phim quay bằng EOS M200 mang thể được thực hiện dễ dàng dàng với nút quay trên monitor LCD.

Connect dễ dàng dàng với thiết bị thông minh

Ngoài Wi-Fi, EOS M200 tư vấn Công nghệ Bluetooth để connect với thiết bị thông minh như smartphone và Tablet. Lúc thiết lập connect ban đầu hoàn tất, EOS M200 và thiết bị tương ứng sẽ tự connect bằng Công nghệ Bluetooth. Sau lúc connect và tậu chức năng trong ứng dụng, máy ảnh sẽ tự động connect bằng phương pháp phù hợp.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật sản phẩm:

Giá cả dự kiến:

  • EOS M200 Kit 15-45mm/22mm: 19.900.000 đồng.
  • EOS M200 kit 15-45mm: 15.900.000 đồng.
Theo Canon.