Nhờ cảm ứng CMOS full-frame 20.Một megapixel 35mm và chip xử lý hình ảnh tiên tiến nhất DIGIC X, EOS-1D X Mark III cho chất lượng hình ảnh vượt trội với nhiều thể loại chụp phổ biến. Với năng lực chụp ảnh sở hữu phân bố điểm ảnh cao ở vận tốc lên tới 20 khung hình/giây (fps) và video phân bố điểm ảnh cao tới 4K 60P cùng kỹ thuật tự động lấy nét Dual Px CMOS Autofocus độc quyền của Canon, EOS-1D X Mark III là chiến mã mạnh mẽ cho bất cứ nhiếp ảnh gia nào.
Canon EOS-1D X Mark III: Chiến mã mạnh mẽ cho bất cứ nhiếp ảnh gia

Một số tính năng của EOS-1D X Mark III:

  • Cảm ứng CMOS 35mm full frame 20.Một megapixel
  • Vận tốc chụp thường xuyên tới 16 fps (chụp bằng khung ngắm) và sở hữu thể lên tới 20 fps (Chế Độ Live View) với AF/AE tracking
  • CPU xử lý hình ảnh DIGIC X sở hữu thể tiêu dùng thẻ CFexpress (hai khe), mang tới năng lực chụp thường xuyên tầm 1000 shot (RAW + JPEG)
  • Cảm ứng AF mới với AI Servo AF IV nâng cấp đáng kể vận tốc AF và năng lực bám nét chủ thể.
  • Quay phim 4K UHD và 4K DCI ở vận tốc 60p/50p, với Canon Log 4:2:2 10-bit sở hữu sẵn trong máy
  • Chế độ quay phim 5.5K RAW sở hữu sẵn trong máy với file MP4 được duy trì cùng lúc
  • công nghệ Bluetooth không dây tích hợp sẵn, GPS và Wi-Fi với FTP. Tư vấn LAN ko dây 5Ghz và tương thích với 2×2 MIMO lúc tiêu dùng WFT-E9

Vận tốc và năng lực hoạt động vượt trội

Cảm ứng AF mới của 1D X Mark III sở hữu thiết kế px dạng vuông, tỷ lệ px gia tăng cho cả hai hướng chụp dọc và ngang. Sự thu nhỏ px làm tăng tỷ lệ px lên 28 lần, giúp tăng số điểm AF từ 61 điểm (ở EOS-1D X Mark II) lên 191 điểm (lúc chụp bằng khung ngắm quang học) ở EOS-1D X Mark III. Vận tốc xử lý của cảm ứng AF mới nhanh gấp 40 lần so với EOS-1D X Mark II, và là sự nâng cấp đáng kể cho hoạt động nhận diện và theo dõi chủ thể.
Với số lượng px gia tăng, những thay đổi nhỏ về cự ly với chủ thể đang được lấy nét sở hữu thể được phát hiện một cách chính xác. Đặc điểm này giúp nâng cấp đáng kể độ chính xác của AF. Tất cả 191 điểm lấy nét (AF) tư vấn phơi sáng tới f/8 trên toàn bộ vùng AF, với 65 điểm AF chữ thập ở f/8. Đặc điểm này giúp EOS-1D X Mark III là chiếc máy ảnh tuyệt vời để sử dụng thiết bị tăng diện tích (extender), tính năng hot lý tưởng cho nhiếp ảnh gia chụp ảnh động vật hoang dã hoặc thể thao.

Hoạt động chụp thường xuyên trên EOS-1D X Mark III được tăng lên vận tốc 16 fps (xấp xỉ) nhằm giúp nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc rất cần thiết. Một trong những vấn đề gặp phải lúc chụp thường xuyên là hiện tượng ‘blackout’ do gương (thu lại sau lúc đã chụp) ko lấy được hết ảnh mới để hiển thị lên khung ngắm. Nhằm hạn chế vấn đề này, EOS-1D X Mark III tiêu dùng hệ gương sở hữu cơ chế vận tốc cao để thu lại và reset gương, kết hợp với khối hệ thống quang học giúp hiển thị ảnh trong thời gian thực. Đặc điểm này nâng cấp năng lực theo dõi chủ thể đang vận động qua khung ngắm.
Lúc chụp bằng chế độ live view, EOS-1D X Mark III sở hữu thể chụp thường xuyên với vận tốc tới 20 fps (xấp xỉ) cho cả RAW và RAW + JPEG. Với thể duy trì lấy nét và phơi sáng bằng AF/AE tracking. Vùng AE khả dụng trong lúc chụp thường xuyên bằng Live View rộng hơn những gì sở hữu thể đạt được lúc chụp bằng khung ngắm, với năng lực tracking tới 525 khu vực. Ngay cả lúc tìm màn trập điện tử để chụp ảnh, EOS-1D X Mark III sở hữu thể chụp thường xuyên với vận tốc tới 20 fps. Ngoài ra, EOS-1D X Mark III cũng sở hữu năng lực lấy nét cực tốt trong những trường hợp ánh sáng yếu (ánh sáng thấp ở mức EV-6).

Định dạng CFexpress mới và hoạt động quay phim 4K ko crop

EOS-1D X Mark III sở hữu trang bị hai khe thẻ CFexpress được xem là thiết bị lưu trữ mới cho hoạt động ghi hình, và là định dạng mặt hàng đầu đối với hoạt động truyền data vận tốc cao. Vận tốc truyền data cực nhanh của thiết bị CFexpress, kết hợp với bộ nhớ lưu trữ đệm được tăng diện tích của dòng sản phẩm ảnh, giúp EOS-1D X Mark III sở hữu thể đạt vận tốc chụp thường xuyên đáng ngạc nhiên tới 1,000 shot (RAW). Vận tốc này tăng gấp năm lần so với EOS-1DX Mark II. Với EOS-1D X Mark II, nhiếp ảnh gia sở hữu thể chụp ở vận tốc 14 fps trong 12 giây tới lúc bộ nhớ lưu trữ đệm đầy, nhưng với EOS-1D X Mark III, thời gian chụp sở hữu thể kéo dài tới một phút ở vận tốc 16 fps.

Với thể sử dụng chế độ xuất phim quay HDMI 4K 60p/Canon Log 10-bit để truyền data phim 4K qua một thiết bị khác để trình chiếu hoặc phục vụ hoạt động ghi hình phía ngoài. EOS-1D X Mark III cũng tư vấn xuất phim Canon Log YCbCr 4:2:2 10-bit và xuất với gam màu ITU-R BT.2020. Những tính năng này giúp bạn sở hữu thể sở hữu được hình ảnh trong phim quay ở dải tương phản động vượt trội và màu sắc sống động. EOS-1D X Mark III cũng sở hữu sẵn chế độ 5.5K 60p RAW. Phân bố điểm ảnh cao, độ phân cấp màu cao, và năng lực chỉnh sửa phim RAW giúp người tiêu dùng quay những clip HDR, những cảnh sở hữu độ tương phản cao, và những cảnh cần chỉnh sửa tăng. EOS-1D X Mark III cũng sở hữu thể quay phim vận tốc cao 120p/100p ở FHD.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật sản phẩm

Theo Canon