Pes 2019 hay Pro Evolution Soccer 2019 là một trong những game thể thao đỉnh cao và rất được ưa thích trong cùng đồng game thủ ham mê bóng đá. Tuy lúc này, game bóng đá hay nhất này vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức sở hữu mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn tải và seting Pes 2019 thì sở hữu thể làm theo hướng dẫn tại đây.

Là thế hệ tiên tiến nhất trong seri game bóng đá Pes của Konami, Pes 2019 đang khá hào phóng lúc mang tới cho người chơi 10 đội bóng lớn thuộc những giải đấu lớn trên Toàn cầu như FC Barcelona (La Liga), Liverpool FC (Premier League), FC Schalke 04 (Bundesliga), AC Milan (Serie A), AS Monaco (League 1)… cùng với đó là 3 chế độ chơi mới, bao gồm: exhibition matches, offline co-opquick match, hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những bữa tiệc bóng đá thực thụ.

Thông số kỹ thuật máy tính để seting game PES 2019

Tuy ko yêu cầu thông số kỹ thuật quá cao, nhưng nếu muốn chơi Pes 2019 với những khuôn hình mượt mà và trải nghiệm tốt nhất, bạn cũng nên quan tâm một chút tới thông số kỹ thuật máy tính mà game yêu cầu, cụ thể:

Thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu:

 • OS: Windows 10, 8.1, 7 (64 bit)
 • CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5-3470 / AMD FX 4350
 • Ram: 4GB
 • GPU: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
 • Ổ cứng: 30GB

Thông số kỹ thuật máy tính đề nghị:

 • OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 (64 bit)
 • CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i7-3770 / AMD FX 8350
 • Ram: 8GB
 • GPU: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
 • Ổ cứng: 30GB

Thay đổi VPN cho máy tính

Do chưa sở hữu mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn seting và chơi game PES 2019 này trên máy tính, chúng ta cần ‘nhái VPN’ cho máy tính, tương tự như đổi tài khoản Táo khuyết sang nước ngoài để tải game iOS mà Việt Nam ko tư vấn. Ứng dụng mà chúng ta sẽ sử dụng trong bài viết này là HIDEme – một ứng dụng tư vấn đổi VPN máy tính cực hiệu quả.

 • Download HIDEme

Bước 1: Những bạn phải tải và seting HIDEme bằng cách truy cập vào trang tư vấn tải, sau đó nhấn vào Tải về và làm theo những bước trong bài Cách cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính. 

Cách tải và cài đặt Pro Evolution Soccer 2019 về máy tính

Bước 2: Những bạn khởi chạy ứng dụng này trên máy tính, sắm vào Start Your miễn phí Trial để chính thức sử dụng. 

Bước 3: Tại giao diện trước tiên của HIDEme, click vào mục Change ở góc dưới phía phải monitor để sắm vùng VPN mới cho máy tính. 

Bước 4: Tại đây, chúng ta sở hữu thể sắm Canada, Mỹ hoặc một Quốc gia nào đó đang được tư vấn tải trước bản PES 2019 Demo

Bước 5: Quay lại giao diện chính của Hideme, ứng dụng yêu cầu chúng ta seting thêm phần hỗ trợ để sở hữu thể sử dụng và connect với VPN mới, sắm Install để đồng ý. 

Nhấn tiếp chuột trái vào Install ở thông báo hiện ra sau đó. 

Bước 6: Lúc tải xong hỗ trợ kia, chờ một chút để Hideme tự động connect, lúc báo màu xanh như dưới đây là thành công. 

Cách tải và seting Pro Evolution Soccer 2019 về máy tính

 • Pro Evolution Soccer 2019

Bước 1: Lúc này chúng ta đang sử dụng VPN mới, những bạn truy cập Steam (hoặc mở lên nếu đã seting Steam trên máy tính), sau đó đăng nhập tài khoản Steam của mình. 

Bước 2: Nhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm, sắm kết quả hiện ra phía dưới. 

Bước 3: Kéo xuống dưới và click vào mục Download để chính thức tải game về máy tính. 

Bước 4: Một thông báo hiện ra (nếu bạn đang sử dụng Steam trên web), yêu cầu người sử dụng cần sở hữu Steam trên máy tính, sắm Yes, Steam is installed để tiếp tục.

Còn nếu chưa sở hữu, bạn sở hữu thể seting Steam rồi tiếp tục quá trình này sau lúc hoàn thành. 

Bước 5: quý khách hàng sở hữu thể thực hiện một vài tùy chỉnh nhỏ ở đây, như:

 • Mang muốn tạo shortcut game trên monitor máy tính hoặc trong Menu ko?
 • Dung tích trống tối thiểu mà game yêu cầu cần phải sở hữu
 • Thay đổi vị trí seting PES 2019 trên máy
 • Tậu Next để tiếp tục 

Ở đầu cuối là nhấn vào Finish để hoàn tất việc seting Pro Evolution Soccer 2019 Demo trên máy tính. 

Click vào biểu tượng game để vào chơi như đơn giản.

CHÚ Ý:

Sau lúc nhấn vào Finish và thấy biểu tượng Pro Evolution Soccer 2019 xuất hiện trên monitor, những bạn click đúp chuột trái vào đó để chính thức chơi. Nhưng phải tắt ứng dụng đổi VPN HIDEme đi, và sở hữu thể tiếp tục tải, chơi Pes 2019 bằng đường truyền tín hiệu của Việt Nam. Nếu ko quá trình tải sẽ rất lâu và thậm chí tín hiệu mạng cũng sẽ rất không tốt. 

Theo thông tin thì 8/8/2018, game thủ toàn Toàn cầu sẽ được trải nghiệm tựa game bóng đá đỉnh cao này, nhưng sở hữu lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm nữa (ít nhất là cho tới cuối tháng 8/2018 này) để sở hữu thể chính thức tải và chơi PES 2019 tại Việt Nam mà ko cần sử dụng tới ứng dụng tư vấn.

Trong lúc đó, những bạn sở hữu thể thử sức mình với những game bóng đá kinh điển khác như FIFA Online 3, FO4, hay những game quản lý bóng đá như Ngôi sao bóng đá Mobasaka (cho Android), Dream League Soccer, Top Eleven…