Instagram đã ra mắt vỏ hộp tin nhắn Direct Message từ vài năm trước. Nó cho phép người tiêu dùng gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video một cách riêng tư nhất. Dưới đây là mẹo đọc direct message mà ko hiện ‘seen” trong vỏ hộp thoại.

Cách đọc Direct Message mà không hiện 'Seen” trên Instagram

Mẹo đọc Direct Message mà ko hiện ‘Seen”

Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh miễn phí. Nó cho phép người tiêu dùng chụp ảnh trên smartphone của mình, qua những bộ lọc màu và sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. Ban đầu, nhiều người vẫn cho rằng Instagram chỉ là ứng dụng để chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên sau đó Instagram đã ra mắt vỏ hộp tin nhắn Direct Message. Nó cho phép người tiêu dùng gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video một cách riêng tư và bảo mật.

Trong một số trường hợp, người tiêu dùng ko muốn đối phương biết mình đã xem tin nhắn hay chưa, hãy thử ngay cách này.

Bước 1: Nhấn vào trang cá nhân của Một người tiêu dùng gửi tin nhắn cho bạn.

Bước 2: Tại góc trên cùng phía phải của monitor với 3 chấm tròn, bấm sắm tại đó. Sau đó sắm mục Hạn chế /Restric

Lúc đó sẽ hiện ra những mục sắm như sau:

Bước 3: Lúc đó nếu người tiêu dùng bị hạn chế gửi tin nhắn, bạn sẽ tìm thấy trong mục Yêu cầu/ Request. Quý khách hàng với thể nhấn vào xem tin nhắn mà phía người kia ko hiện lên thông báo Đã xem/Seen

Lúc đó, tin nhắn sẽ hiện ra với một giao diện monitor như sau:

Bỏ mục hạn chế người tiêu dùng như vậy nào?

Việc hạn chế người tiêu dùng cho phép bạn xem tin nhắn mà đối phương ko biết bạn đã xem hay chưa. Ngoài ra, lúc bật chế độ này, bình luận của bạn sẽ ẩn với người bị chặn và ngược lại. Họ cũng ko thể trông thấy trạng thái Hoạt động/Online lúc bạn đang trực tuyến. Lúc bạn muốn bỏ chế độ này, Chỉ việc thao tác:

Bước 1: Mua trang cá nhân của người đã bị hạn chế.

Bước 2: Phía dưới tên người đó sẽ với mục Bỏ hạn chế. Quý khách hàng sắm vào mục đó để tắt chế độ này.
Trên đây là mẹo đọc direct message mà ko hiện ‘Seen” trên instagram. Quý khách hàng đọc với suy nghĩ gì về thông tin này?