Vào ngày 12/2, CEO của Đen Shark Technology, Luo Yuzhou đã đăng trên Weibo cá nhân và tiết lộ thêm thông tin về Đen Shark 3 mới. Theo đó, smartphone sẽ tiêu dùng chip Snapdragon 865 và monitor 120Hz với phân bố điểm ảnh 2K.

Black Shark 3 sẽ dùng chip Snapdragon 865 và màn hình 120Hz với độ phân giải 2K

Trước đây, một vài thông tin rò rỉ về Đen Shark 3 cho biết smartphone sẽ tư vấn connect 5G với hai chế độ độc lập SA / NSA. Điểm nổi trội thứ hai của chiếc máy này là monitor AMOLED, phân bố điểm ảnh 2K và tần số quét lên tới 120Hz.

Ko tương tự dòng sản phẩm Galaxy S20, smartphone Đen Shark 3 cung cấp tùy sắm 2K 120Hz. Điều đó sở hữu nghĩa là bạn sở hữu thể seting tần số quét monitor cao ngay cả trong phân bố điểm ảnh cao nhất. Về thông số kỹ thuật lõi, Đen Shark 3 dự kiến sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865, bộ nhớ lưu trữ LPDDR5 và lưu trữ UFS 3.0.

Điều đáng ưa chuộng là JOYUI được seting sẵn trên Đen Shark 3 sẽ tích hợp những chức năng cốt lõi của MIUI 11 và mang lại khối hệ thống ko gian trò chơi riêng để hiển thị thông minh những ứng dụng trò chơi, bức tốc trò chơi…

Theo news