Kaitlyn ‘Amouranth’ Siragusa ko phải là loại tên quá quen tai và nổi tiếng trong giới Twitch streamer. Thế nhưng ít người biết rằng, Amouranth đang là một trong những gương mặt sáng giá trị và phát triển nhanh hàng đầu trong nghề. Dù rằng phải hứng chịu đựng khá nhiều lời chỉ trích, thế nhưng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng của mình, Amouranth vẫn được mệnh danh là nữ hoàng sexy.

Bị chỉ trích là chỉ biết dùng "cơ thể để câu tiền", nữ streamer gợi cảm nhất thế giới lên tiếng phản pháo

Sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần, cùng thêm một thân hình gợi cảm cực khó đỡ, Amouranth lúc nào cũng là một trong những gương mặt nổi trội nhất và với vô số fan hâm mộ. Cô nàng hiện đang là nữ streamer với tiếng nhất của Twitch. Kênh livestream của cô nàng sở hữu tới 1.4 triệu lượt subs. Nổi lên nhờ sự đa tài với nội dung nhiều lựa chọn, từ hát hò, vẽ tranh cho tới những màn cosplay và trò chơi ‘Just Dance’, thế nhưng Amouranth cũng là loại tên khá gây tranh cãi, lúc cô nàng bị cho là thường với một vài hành động vượt quá sự cho phép của Twitch. Nhưng ko thể phủ nhận rằng lượng fan trung thành của cô nàng là vô cùng đông đảo.

Thời gian mới đây, cô nàng đang phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích từ phía dân mạng sau lúc bị cấm kênh vì màn ‘lộ sản phẩm’ nhạy cảm trên sóng, nhưng sau đó lại được xóa án phạt theo loại cách đầy khó hiểu, dù nhiều người cho rằng với tội lỗi này, phạt Amouranth bay kênh Một tháng thì cũng ko oan uổng. Tuy nhiên, cũng vì bản thân quá xinh đẹp và nóng bỏng mà Amouranth cũng vướng vào ko ít rắc rối, điển hình như ở phiên stream tiên tiến nhất, lúc cô bị chụp mũ là chỉ biết ‘câu dẫn’ trai để kiếm tiền.

Câu chuyện chính thức lúc Amouranth chia sẻ về việc sau lúc giải nghệ hoặc từ bỏ làm việc streamer, Amouranth dự định sẽ mở một trang trại để giải cứu cho những loài động vật tội nghiệp. Trong lúc với nhiều fan hâm mộ ca ngợi ý tưởng của cô nàng, nhiều người lại tỏ ra không tin, thậm chí chỉ trích rằng cô nàng này chỉ tỏ ra như vậy, còn bản chất vẫn là một kẻ chỉ biết ‘tận dụng cơ thể’ để câu tiền từ phía người xem hay những chàng trai trẻ. Ko im lặng như những lần trước, lần này Amouranth đã nổi cơn ‘ba máu sáu cơn’.

‘Sở hữu thể nhiều người ko biết, nhưng trước lúc trở thành streamer, tôi từng với một tổ chức từ thiện và thường xuyên đóng vai những công chúa tới thăm những đứa trẻ bị ung thư. Và nguyên nhân mà tôi trở thành streamer cũng là để cho đi nhiều hơn với những hoạt động từ thiện thời gian sắp tới. OK? Nếu ko biết gì thì nên im lặng thay vì chỉ trích người khác một những vô căn cứ’ Amouranth tỏ ra vô cùng tức giận.

Đây với lẽ là lần hiếm hoi chúng ta thấy được nữ streamer gợi cảm nhất quả đất nổi nóng, và thậm chí nhiều người còn đùa rằng số lần cô nóng tính như vậy còn ít hơn rất nhiều so với những hình ảnh nhạy cảm, nóng bỏng thậm chí với phần làm cho người xem đau mắt mà cô nàng thường xuyên trình diễn trên sóng. Và Mặc dù lần này clip ko lan truyền với vận tốc quá nhanh như những lần mà cô hở hang, nhưng ít ra nó cũng tích cực hơn.

Theo GameK