Xiaomi MI Mi 10 sẽ được tiết lộ vào ngày mai 13/2, nhưng bí mật của smartphone đã ko quá nhiều. Đối với những người vẫn đang sở hữu một số nghi ngờ về thiết kế của nó, video trên tay rò rỉ tiên tiến nhất này sẽ chấm dứt điều đó.

Đoạn video được chia sẻ sở hữu thời lượng khá ngắn, nhưng đủ để làm rõ một số điểm liên quan tới thiết kế của Xiaomi MI Mi 10. Một monitor cong với viền bezel rất nhỏ và lỗ đục trên monitor chứa camera. Tại phía sau, chúng ta sở hữu một camera được lấy ý tưởng từ Mi Note 10. Bốn cảm ứng sẽ được căn chỉnh theo chiều dọc của thân máy.

Một trong những điểm nổi trội của video này là vận tốc mà monitor của Xiaomi MI Mi 10 truyền tới mắt chúng ta. Người chia sẻ video đã tính năng hot nhấn mạnh tới sự mượt mà trong quá trình trải nghiệm smartphone. Điều này là do tần số quét 90Hz sở hữu thể được Xiaomi MI trang bị cho tấm nền của dòng sản phẩm.

Bất ngờ xuất hiện video trên tay Xiaomi Mi 10 trước thềm ra mắt

Nói tóm lại, điều này sở hữu nghĩa là monitor sẽ sở hữu thể update hình ảnh của nó 90 lần mỗi giây. Đó là một vận tốc làm tươi mà chúng ta thường thấy trên monitor chơi game, nhưng sẽ chính thức trở thành tiêu chuẩn trên smartphone thông minh công nghệ cao (cùng với 120Hz). CEO của siêu thị đã tuyên bố rằng Mi 10 sẽ giá bán đắt hơn so với người nhiệm kỳ trước. Tuy nhiên, giá trị của smartphone sở hữu thể là tầm 600 USD.

Theo gizchina