Tương tự mọi năm, loạt Google Px dự kiến sẽ trình làng vào tháng Mười. Chúng ta sẽ gặp hai mẫu Px, Px 5 và 5 XL trong năm nay. Và hình ảnh thiết kế trước tiên của Google Px 5 XL đã bị rò rỉ cách đây ít giờ.

Bất ngờ lộ diện hình ảnh thiết kế đầu tiên của Google Pixel 5 XL

Nguyên mẫu Px 5 được vẽ bởi Jon Prosser

Google chưa từng giữ thành công những bí mật liên quan tới smartphone Px mới trước lúc tuyên bố chúng chính thức. Tuy nhiên, việc thấy được những nguyên mẫu thiết kế trước 8 tháng là một kỷ lục mới, đối với ngẫu nhiên sản phẩm nào. Hình ảnh tới từ YouTuber, Jon Prosser của FrontPageTech. Anh ta đã thu được những tệp CAD cho Px 5 XL sắp trình làng vài ngày trước.

Jon bảo rằng Px 5 XL sở hữu ba mẫu thử nghiệm đang được phát triển. Thiết kế bạn thấy ở trên chỉ là một trong những nguyên mẫu này. Hai nguyên mẫu còn lại sở hữu cụm máy ảnh hình vuông tương tự như dòng sản phẩm Px 4 hiện sở hữu.

Thiết kế Px 5 XL ở trên được cho là sở hữu mặt lưng bằng kính mờ mềm mại với cụm máy ảnh bóng loáng. Ba camera sở hữu thể xuất hiện ở phía sau smartphone. Jon bảo rằng thiết kế chính thức phát triển nên chưa thể vững chắc chắn sẽ được áp dụng cho thế hệ chính thức. Tuy nhiên, anh ta bảo rằng dù thiết kế của Px 5 XL là gì, sở hữu vẻ như Google ở đầu cuối sẽ thêm một camera góc rộng trên model mới.

Jon ko chia sẻ hình ảnh mặt trước của Px 5 XL nhưng anh bảo rằng nó rất giống với dòng sản phẩm Px 4 với notch nhỏ hơn một chút. Điều đó sở hữu nghĩa là Google đang loại bỏ cảm ứng Soli?

Theo gizmochina