Hãng apple hôm nay đã phát hành bản update mới cho Safari Technology Preview, trình duyệt thử nghiệm được Hãng apple ra mắt lần trước tiên cách đây sắp 4 năm vào tháng 3 năm 2016.

Được biết, Hãng apple đã thiết kế Safari Technology Preview để thử nghiệm những tính năng sở hữu thể được đưa vào những thế hệ phát hành tương lai của Safari.

Apple phát hành bản cập nhật mới cho Safari Technology Preview

Theo Macrumors,, bản update Safari Technology Preview 101 bao gồm sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất cho Web Inspector, Media, Hãng apple Pay, javascript, Web Animations, WebAuthn, WebRTC, CSS, Rendering, Web API, IndexedDB và Back-forward Cache.
Bản update Safari Technology Preview mới sở hữu sẵn cho cả macOS Mojave và MacOS Catalina, thế hệ tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng Mac được phát hành vào tháng 10/2019.
Bản update Safari Technology Preview sở hữu sẵn thông qua cơ chế Update ứng dụng trong Mac App Store cho ngẫu nhiên ai đã tải xuống trình duyệt. Ghi chú phát hành đầy đủ cho bản update sở hữu sẵn trên website Safari Technology Preview.
Mục tiêu của Hãng apple với Safari Technology Preview là thu thập phản hồi từ những nhà phát triển và người tiêu dùng về quy trình phát triển trình duyệt của họ. Safari Technology Preview sở hữu thể chạy song song với trình duyệt Safari hiện sở hữu và trong lúc được thiết kế cho nhà phát triển, nó ko yêu cầu tài khoản nhà phát triển để tải xuống.

Theo: Macrumors