Theo data mới từ Counterpoint Research, Táo khuyết được dự đoán sẽ bán hơn 100 triệu thiết bị true wireless vào năm 2020 và tiếp tục thống trị thị trường toàn thế giới.

Cụ thể, trong một báo cáo được tuyên bố hôm nay, Counterpoint cho biết quy mô thị trường toàn thế giới cho những thiết bị ko dây thực sự đã đánh bại kỳ vọng, tăng 53% trong quý IV năm 2019 so với cùng quý năm trước.

Apple được dự đoán sẽ bán hơn 100 triệu thiết bị true wireless vào năm 2020

Tổng cùng, 51 triệu thiết bị đã được bán trong quý vừa qua, trong lúc 130 triệu sản phẩm đã được bán ra cho cả năm. Trong số đó, thị trường Mỹ chứng kiến mức tăng trưởng 76% sản phẩm năm và chiếm 35% thị trường toàn thế giới. Điều này mang được là nhờ những chương trình ưu đãi theo mùa và trình làng AirPods Pro của Táo khuyết vào cuối tháng 10.

Được biết, những số liệu lạc quan này xuất hiện bỏ mặc những lo ngại rằng việc sản xuất ‌AirPods‌ và ‌AirPods Pro‌ mang thể bị tác động bởi sự bùng phát của coronavirus, dẫn tới tình trạng thiếu Power nguồn cung to hơn.

Trong một lưu ý của nhà thêm tiền để phát triển vào tháng 1, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Táo khuyết cho biết ông hy vọng siêu thị Trung Quốc Goertek sẽ chính thức lắp ráp ‌AirPods Pro‌ trong nửa đầu năm nay. Việc bổ sung nhà sản xuất thứ hai cùng với Luxshare Precision sẽ giúp nâng cao việc cung cấp tai nghe phổ cập, tiếp tục phải đối mặt với ước tính vận chuyển trong nhiều tuần trên Táo khuyết.com.

Táo khuyết còn được đồn là đang lưu ý đến việc đóng gói ‌AirPods‌ với những mẫu iPhone trong tương lai vào năm 2020. Tuy nhiên, với mức giá trị cao của ‌AirPods‌, và sự phổ cập của chúng như một sản phẩm độc lập, dường như điều đó sẽ ko xảy ra.

Theo: Macrumors