Dựa trên năng lực của Hãng apple Pencil, Hãng apple gần đây vừa đề xuất bổ sung thêm những điều khiển cảm ứng chạm vào phía ngoài của chiếc bút stylus này. Tính năng sẽ tăng thêm năng lực của công cụ vẽ này cho iPad mà ko làm cho nó khó sử dụng hơn.

Cụ thể, Hãng apple đã nộp đơn xin cấp bằng bản quyền sáng tạo sở hữu tên “Cảm ứng-based input for stylus.” Những tài liệu đi kèm bằng bản quyền sáng tạo này mô tả rằng việc cầm bút Hãng apple Pencil bằng một tay và một chiếc iPad sở hữu thể hạn chế cách người sử dụng tương tác với Tablet. Một giải pháp cho vấn đề này là bổ sung thêm những điều khiển cảm ứng vào bút stylus.

Apple bổ sung thêm các điều khiển cảm ứng chạm vào bên ngoài của Pencil

Được biết, Hãng apple Pencil thời kỳ thứ hai phát hành vào năm 2018 sở hữu một nút cảm ứng duy nhất. Hãng apple nộp bằng bản quyền sáng tạo đề xuất tăng số lượng này, cùng với thanh trượt và những điều khiển khác.

Đây sẽ là những nút điện dung để chúng ko cản trở việc vẽ bằng bút stylus. Và chúng thậm chí sở hữu thể được đặt ở nơi người sử dụng thường đặt ngón tay của họ bởi vì bút stylus sở hữu thể phân biệt hiệu quả giữa input đầu vào xúc giác với người sử dụng và ko quan tâm tới input đầu vào xúc giác được cung cấp trong lúc người sử dụng Chỉ việc giữ bút ở vị trí kẹp tự nhiên của người sử dụng, theo nộp hồ sơ của Hãng apple.

Đáng tiếc là bằng bản quyền sáng tạo này ko tiết lộ những điều khiển cảm ứng được bổ sung trên Hãng apple Pencil sở hữu thể làm gì.

Theo: Cultofmac