Ngoại trừ việc phát triển trình chặn quảng cáo và dịch vụ DNS đa nền tảng, AdGuard sẽ cung cấp thêm cho người tiêu dùng tiện ích VPN miễn phí với nhiều tính năng thú vị. Tuy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trước thì với thể tải về thế hệ thử nghiệm từ Chrome Web Store nhé.
AdGuard phát hành tiện ích VPN miễn phí, đã có thể cài đặt bản beta từ Chrome Web Store

Như những bạn đã biết thì VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người tiêu dùng thiết lập connect an toàn thông qua một mạng khác trên Internet (chuyển tiếp tất cả lưu lượng network traffic tới khối hệ thống, nơi giúp truy cập tài nguyện mạng viên bộ từ xa và bypass việc kiểm duyệt). Do đó, chúng ta với thể sử dụng VPN để ‘vượt rào’ tới những website bị hạn chế về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động trực tuyến của người tiêu dùng khỏi kẻ xấu lúc tiêu dùng mạng công cùng v.v…

AdGuard VPN với gì nổi trội so với những tiện ích VPN khác?

Điểm nổi trội của AdGuard VPN so với những tiện ích cùng chức năng khác nằm ở chỗ vận tốc connect VPN được tối ưu hóa, lưu trượng truy cập ko giới hạn và năng lực tương thích tốt với những trình chặn quảng cáo do AdGuard phát hành.
Ngoại trừ đó vẫn đảm bảo những yếu tố khác như bảo vệ quyền riêng tư tăng (mã hóa data và che giấu địa chỉ IP gốc), bỏ chặn những website và nội dung bị giới hạn vị trí địa lý, tránh quảng cáo nhắm mục tiêu và ẩn vị trí và thông tin khác về bạn hoặc thiết bị đang sử dụng để truy cập internet.

Tính năng chính trong bản beta:

  • Lựa sắm nhiều vị trí máy chủ từ khắp nơi trên toàn cầu
  • Tạo danh sách white
  • Chế độ độc quyền
  • Thống kê lưu lượng truy cập

Nếu bạn muốn trải nghiệm trước AdGuard VPN thì với thể tải về từ Chrome Web Store hoặc seting thông qua liên kết phía dưới.

  • AdGuard VPN — Privacy & Security Beta
TECHRUM.VN / NGUỒN: ADGUARD BLOG